Sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay Coinbase chính thức hỗ trợ Tezos trên trang chủ và ứng dụng

Discussion in 'Chiến lược truyền thông' started by hoaiai1212, Feb 18, 2021.

 1. hoaiai1212

  hoaiai1212 Member

  sàn phân phối tiền điện tử Coinbase thông tin hiện đang tương trợ thương lượng Tezos (XTZ) trên trang chủ, ứng dụng Android và iOS của sàn.

  [​IMG]

  mở mang danh sách niêm yết Coinbase Pro
  sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay Coinbase công bố các tiến triển mới trong một bài đăng chính thức ngày 08/08. Trước đó vài ngày, Coinbase cũng đã ra mắt nhà cung cấp thương lượng XTZ hôm ngày 05/08. Tin tức này đã giúp giá của đồng XTZ cải thiện vọt tại thời khắc ấy.

  Theo dữ liệu từ Coinmarketcap thì Tezos đã tăng cường 6,10% trong vòng 24 giờ tại thời khắc bài viết được biên tập.

  Theo thông cáo, người mua khi được sàn Coinbase tương trợ cách đầu tư tiền ảo Tezos sẽ có thể sắm, bán, gửi, nhận và lưu trữ XTZ miễn phí, không tính các khách hàng tại bang New York, nơi có phổ thông vụ kiện cáo tiền điện tử to ở Mỹ. Đầu ngày, nhà cung cấp lưu ký Coinbase Custody cũng cho biết đã bổ sung 2 thành viên mới vào hệ sinh thái nguồn vốn ngân hàng ở New York.

  Coinbase Pro là nền móng được mẫu mã riêng cho những nhà đàm phán chuyên nghiệp khi mà Coinbase hướng tới đối tượng cùng đồng rộng lớn hơn.

  mở mang nhiều tùy chọn khác
  Cũng trong ngày 05/08, Coinbase cho biết đang nghiên cứu tương trợ thêm cho 8 loại tài sản kỹ thuật số khác gồm những Algorand (ALGO), Cosmos (ATOM), Dash (DASH), Decred (DCR), Matic (MATIC), Harmony (ONE), Ontology (ONT) và Waves (WAVES). Tại thời khắc hiện tại, Coinbase vẫn chu đáo trong việc xem xét niêm yết hiệp đồng mai sau cho các tài sản đề cập trên tại bất kỳ khu vực pháp lý cụ thể nào

  CFTC mộ cựu viên chức Coinbase làm cố vấn đặc trưng
  Ủy ban thương lượng Hàng hóa ngày mai Hoa Kỳ CFTC ban bố đang thuê Andrew L. Ridenour làm cố vấn cấp cao cho chủ tịch. Đến giờ, Ridenour đã từng làm tại sàn phân phối tiền điện tử Coinbase.

  [​IMG]

  chủ tịch CFTC Tarbert bật mí Ridenour cùng một vài người khác sẽ được thuê vào ngày 17/07, Phân tích “chuyên môn vố vấn của nhóm sẽ bổ ích cho những thị phần nảy sinh trong lành và những người làm sai phải chịu phận sự.

  Andrew Ridenour là ai?
  Theo giấy tờ LinkedIn, anh từng làm tại CFTC 9 năm với tư cách là cố vấn đặc thù ban quản lý thị phần và là luật sư cấp cao. Ridenour sau đó nghỉ làm cho chính phủ và đầu quân cho đại lý phân phối Coinbase với tư những là cố vấn cho những sản phẩm ví tiền ảo uy tín đầu cơ cho tổ chức trong hơn 1 năm hơn trước lúc trở lại CFTC.

  Tại Coinbase, Ridenour tuồng như là người phát triển hệ thống pháp lý và các kế hoạch buôn bán cho dịch vụ ký quỹ và thương lượng của sàn. Hiện tại tái hợp với CFTC, anh sẽ cố vấn pháp lý và chính sách cho chủ tịch để điều hành thị trường mai sau và phái sinh.

  Ridenour có bằng sau đại học chuyên lĩnh vực luật và quan hệ quốc tế, một bằng trong khoảng trường Luật của Đại học Tulane và một bằng thạc sĩ cũng từ trường Tulane.

  Đổi chủ toạ, thiết chế mới?
  Như đã được truyền thông đưa tin trong khoảng trước, Heath Tarbert đã đọc lời thề nhậm chức chủ toạ CFTC chỉ hai tuần trước. Người tiền nhiệm, J. Christopher Giancarlo – còn được gọi là “người cha Crypto” – được cho là một nhà chức trách ủng hộ tiền điện tử. Ý kiến của vị tân chủ tịch này thì vẫn chưa được xác định.

  Tarbert có bằng tấn sĩ luật trong khoảng Oxford và đã làm cho thẩm phán Clarence Thomas ở Tòa án vô thượng. Talbert cũng làm trợ lý thư ký của viện chính sách vững mạnh và thị phần quốc tế dưới thời tổng thống Trump cũng như là thư ký cho Bộ ngoại giao.