Sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay là những sàn nào ? Mua Bitcoin Ở Đâu Uy Tín 2021?

Discussion in 'Xây dựng thương hiệu' started by hoaiai1212, Feb 5, 2021.

 1. hoaiai1212

  hoaiai1212 Member

  nghi vấn sắm Bitcoin Ở Đâu Uy Tín luôn được bạn đọc gửi đến Blogtien trong năm 2018. Trong năm 2018, có không ít sàn phân phối tậu bán bitcoin thành lập, sự khó khăn khốc liệt này lại là một tin mừng đối với những nhà đầu tư bitcoin vậy nên sẽ có phổ biến sự tuyển lựa hơn, chi phí lại tốt nhất có thể. Bữa nay, Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tậu Bitcoin uy tín trong cuối 2018 và đầu 2019 (danh sách này có thể thay đổi vì Blogtien dành đầu tiên cho những sàn có thanh khoản cao, khối lượng giao dịch cao, nên cái nào ít ít sẽ rớt top).  1. Sàn FinanceX
  Đây là 1 sàn phân phối hơi mới khi đang trong giai đoạn ICO, tại thời điểm mà tôi đang viết bài này, thời kỳ ICO vẫn đang diễn ra. Vậy FinanceX là gì?

  FinanceX là sàn phân phối tài sản công nghệ số với fiat toàn cầu với hệ thống liên sàn khắp thế giới. FinanceX cho phép người dùng dùng nội tệ (fiat) trong khoảng phổ quát đất nước khác nhau như Vietnam, Lào, Thái Lan, Indonesia, Myanma,…. Cho các giao dịch. Thay vì chỉ được dùng BTC hay ETH như những sàn thường nhật để tậu các đồng bạc kỹ thuật số, bạn có thể dùng fiat cho việc trả tiền.

  Tuy là sàn mới nhưng khối lượng giao dịch 24h cao điểm có thể lên tới 2-4 tỷ Việt Nam Đồng, thanh khoản tương đối cao. Fee đàm phán khá là rẻ, nên FinanceX cũng là địa chỉ yêu thích của tôi.

  hai. Sàn Huobi OTC
  Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất toàn cầu hiện nay. Người nào cũng nghĩ họ là trade thôi, chứ không tìm bán Việt Nam Đồng, Nhưng gần đây, Huobi đã tạo ra mắt tính năng Huobi OTC, là chức năng sắm bán tiền điện tử với tiền fiat Việt Nam Đồng. Và 2018, nhà cung cấp Huobi OTC đã triển khai tại Việt Nam. Khuyết điểm lớn nhất của dịch vụ này ấy là : do còn mới nên khối lượng mua bán còn thấp, và khả năng xảy ra tranh chấp cao ví như người xấu có dự định khuất tất. Nhưng đội ngũ Huobi rất đông và chuyên nghiệp, các bạn chỉ cần ticket hỏi là sẽ có người trợ giúp cách đầu tư tiền ảo bạn ngay. Thêm nữa, Huobi cũng đã mở văn phòng tại VN, là một trong các đơn vị lớn trên thế giới đặt chân Việc đầu tiên vào VN với những hoạt động tặng thưởng, hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư VN.

  [​IMG]

  3. Sàn Bitmoon
  sàn giao dịch Bitmoon ra đời vào khoảng tháng 5/2017 với đội ngũ coder hơi là chuyên nghiệp tập hợp trong khoảng các công ty lớn về IT. Bitmoon phấn đấu tích hợp đa dạng nhất những đồng coin. Hiện tại Bitmoon đã hỗ trợ rất nhiều coin như BTC, ETH, USDT, ETC, LTC,…Blogtien có thể khẳng định bitmoon là một trong các sàn Việc đầu tiên tích hợp các coin này, phần nhiều các sàn khác của VN chỉ tích hợp BTC, USDT, ETH còn các coin còn lại đều sử dụng trung gian qua bên thứ ba. Với chính sách thân thiện, nhiều ưu đãi thì đây cũng là một sự chọn lọc không tồi, khối lượng mua bán cũng tương đối cao nên các bạn an tâm mà giao dịch nhé.

  4.Sàn Vicuta

  Đây là 1 nhà cung cấp tìm bán – kiểu như site exchange xây dựng thương hiệu vào khoảng tháng 12/2017, lớn mạnh tương đối nhanh và thần tốc nhờ vào cá tính làm việc chuyên nghiệp, support nồng nhiệt. Khách hàng lúc dùng dịch vụ tại đây rất bằng lòng, giá cả lại rất khó khăn (cá nhân mình luôn bán ít btc ở trên đây vì mình được lợi chế độ khách vip nên chi phí xem xem Remitano). Đây là 1 dịch vụ mua bán thuần, thanh khoản cao, nên chỉ cần thuận mua vừa bán thì các bạn có thể bán bitcoin và nhận được tiền ngay tức thì

  Cũng như bao lăm sàn khác, sàn vicuta cũng cập nhật tính năng 2FA của ví tiền ảo uy tín nên bạn có thể an tâm sử dụng nhé. Nhưng theo quan điểm tư nhân mình thì các bạn không cần dùng tính năng 2FA vì đây là sàn tìm bán ko lưu trữ bitcoin trên sàn, mà các bạn lưu trữ bitcoin ở ví của bạn, sau đó bán thì gửi btc trong khoảng ví của bạn lên ví sàn và đợi tiền về thôi

  [​IMG]

  5. Sàn Remitano
  kể đến remitano thì hầu như ai khi tìm bán crypto đều biết cả, quá nức danh tại VN trong 2 năm qua. Tuy thế, do sự độc quyền dẫn đến rộng rãi phốt xấu không tốt. Blogtien cũng nghe qua các thông tin như hàng chục nghìn account quý khách đã bị móc túi lúc Remitano bị hack, Phí giao dịch quá cao, nạp vô hay rút ra đều bị mất phí, Cho nên giá sắm và bán sẽ không thực, ví dụ : lúc bạn bán 10k USDT giá 23000 thì bạn sẽ chỉ nhận dc khoảng 22800 thôi. Và lúc bạn tìm cũng thế nhé. Tuy nhiên chẳng thể phủ nhận Remitano hiện vẫn đang rất mạnh và là thước đo cho những sàn giao dịch còn lại.

  Tổng Kết
  Trend năm nay là Trend của sàn phân phối, Có rất nhiều sàn ra mắt và khai trương, độ uy tín thì chưa có phổ thông, Chính vì vậy bạn đọc nên cân đề cập chọn cho mình địa điểm phù hợp – vài ba sàn luôn, để khi sàn này ko vào được còn có sàn khác, và nên chọn sàn nào uy tín nhé. Danh sách bên trên có thể thay đổi tuỳ theo khối lượng, Blogtien sẽ dành đầu tiên sàn có khối lượng mua bán tốt hẳn nhiên uy tín để giúp bạn tậu bán thuận lợi hơn. Có góp ý gì thì inbox mình nha