Shophouse view biển Đồ Sơn kinh doanh tốt

Discussion in 'Mua bán Villa biệt thự' started by Hungtranvillas, Oct 4, 2021.

 1. Hungtranvillas

  Hungtranvillas Member Backlink báo ưu đãi giá

  Trong lĩnh vực bất động sản, những dự án của GELEXIMCO luôn nhận được sự chú ý lớn ngay từ khi ra mắt. Những sản phẩm nổi bật của thương hiệu trên thị trường có thể kể đến: Khu đô thị Gelexia Riverside; Khu đô thị thành phố giao lưu; Khu đô thị Lê Trọng Tấn (Hà Nội); An Bình Plaza; Khu đô thị Cái Dăm (Quảng Ninh),… Trong đó Khu đô thị An Bình City đã được trao tặng giải thưởng Khu nhà ở đáng sống nhất của Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam. Những dấu ấn đạt được trên hành trình phát triển chính là minh chứng sắc nét cho năng lực, tâm và tầm của GELEXIMCO khi triển khai dự án Khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng.
  Hiện nay, Khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng – Dragon Ocean Đồ Sơn chính là dự án trọng điểm của GELEXIMCO. Dự án có quy mô 480 ha được triển khai với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 25.000 tỷ đồng, thực hiện trong thời gian 5 năm.
  Hiện nay, Dragon Ocean Đồ Sơn đang được đầu tư rất nhiều vào hệ thống đường giao thông liên kết Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương,… Ngoài ra, dự án cũng khai thác ưu điểm thành phố Hải Phòng là đầu mối giao thông vận tải đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không trong nước và quốc tế lớn nhất cả nước. Bởi vậy, Dragon Ocean Đồ Sơn có nhiều đòn bẩy thúc đẩy tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng. Khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng nói riêng và quận Đồ Sơn – Hải Phòng nói chung trong tương lai sẽ sẵn sàng sánh tầm với các thủ phủ du lịch Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang…
  --------------------------
  [​IMG]Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn
  [​IMG]Địa chỉ: Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng
  [​IMG]Hotline: 0983 232 831 Mr Hưng
  [​IMG]Email: [email protected]
  [​IMG]Website: https://khudulichquoctedoirong.net/
  [​IMG]ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  [​IMG]https://forms.gle/6szEXFvhLXKqZab26
  [​IMG]BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
  [​IMG]https://goo.gl/maps/eFSUU9FMYmFsxUYR6
  --------------------------
  #DragonOceanDoSon

  #DragonOceanHaiPhong
  #TiềmnăngđầutưBĐSHảiPhòng