Spa quận 1 TpHCM

Discussion in 'Spa' started by marketingonline, Dec 5, 2018.

 1. marketingonline

  marketingonline Administrator Staff Member

  Spa quận 1 TpHCM spa quận 1 danh sách spa quận 1 danh sach spa quan 1 spa uy tín quận 1 spa quận 1 tuyển dụng spa quận 3 spa quận 10 massage ở quận 1 trung tâm spa quận 1 – Dịch vụ massage và chăm sóc sắc đẹp đã và đang phát triển vô cùng sôi nổi. Golden Lotus Spa cũng theo đó mà phát triển mạnh mẽ và sinh động. được biết đến với 2 spa lớn là Golden Lotus Healing Spa World ở quận 3 và Golden Lotus Healing Spa Land quận 7 thì tại quận 1, cũng có 3 chi nhánh chuyên về dịch vụ massage, chúng ta cùng nhau đọc bài giới thiệu về cơ sở spa Golden Lotus Spa quận 1 bạn nhé.

  [​IMG]

  Golden Lotus Spa được biết đến rộng rãi với 2 dịch vụ chính là xông hơi theo phong cách Hàn Quốc, cũng là spa đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình xông hơi này, bên cạnh đó, chất lượng massage tại đây cũng là dịch vụ hàng đầu được khách hàng tin dùng lựa chọn. các cơ sở massage tại quận 1 vẫn còn hạn chế khách hàng biết đến nên ở bài viết này. Ta cùng nhau tìm hiểu về các cơ sở của Golden Lotus spa quận 1 nào.

  [​IMG]

  Giới thiệu về cơ sở spa tại quận 1 bao gồm:

  Cơ sở 1: Golden Lotus Traditional Foot Massage Club

  Tọa lạc tại số 20 Hồ Huấn Nghiệp, quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Cơ sở này không có diện tích rộng cho mô hình xông hơi theo phong cách Hàn Quốc nên dịch vụ chính đảm nhiệm là massage mặt, massage body và massage chân.

  Cơ sở 2: Golden Lotus Spa & Massage Club

  Cơ sở này có địa chỉ tại số 15, Thái Văn Lung, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Đây là cơ sở được biết đến chỉ sau spa tại quận 3 và quận 7, bởi nó có thêm dịch vụ sauna truyền thống như xông hơi khô, xông hơi ướt và bể sục Jacuzzi, chà da, tẩy tế bào chết và massage body, massage mặt và massage chân với chất lượng không cần phải bàn cải quá nhiều bạn nhé.

  Cơ sở 3: Golden Lotus Spa & Massage

  Nằm tại số 17/5 Lê Thánh Tôn, quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Cũng là 1 spa có diện tích khá nhỏ nên khách đến đây thường với nhu cầu phục vụ về massage với chất lượng được khách hàng hài lòng nhất.

  Qua bài viết trên, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các cơ sở của Golden Lotus Spa tại quận 1. Hãy đến cùng chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ khiến bạn hài lòng nhất bạn nhé.