Sức khỏe tốt cần giấc ngủ đầy đủ

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Jan 16, 2020.

 1. Everon365

  Everon365 Member Backlink báo ưu đãi giá

  Vai trò của giấc ngủ đối với sức khỏe – Nhiều người cho rằng thoảng mất ngủ một vài đêm cũng không ảnh hưởng gì tới cơ thể.

  Nhưng theo nghiên cứu mới nhất tới từ các nhà kỹ thuật của nệm Kim Cương cho biết thì cho dù chỉ thiếu ngủ có một đêm cũng ảnh hưởng rất to tới thân thể cũng như đồng hồ sinh học của chúng ta.

  1. Vai trò của giấc ngủ đối với sức khỏe

  Mất ngủ sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh của chúng ta. Nó làm tác động tới thân nhiệt, chế độ tiêu hóa của cơ thể dẫn đến việc chúng ta nhanh đói và thèm ăn, nghiêm trọng hơn là có thể ảnh hưởng tới hoạt động của não bộ.

  Các nhà kỹ thuật của nệm cao su Kim Cương chưa đưa ra kết quả thời gian những biến đổi này của thân thể sẽ kéo dài bao lâu, nhưng khoảng thời gian ấy sẽ không hề ngắn.

  Nệm cao su Kim Cương sau lúc tiến hành nghiên cứu đối với 100 người khỏe mạnh cho biết đã tìm thấy sự biến đổi gen gây ra bởi việc mất ngủ.

  Những gen này ảnh hưởng trực tiếp tới việc kiểm soát đồng hồ sinh học của những tế bào trong cơ thể.

  Từ đấy chúng làm ảnh hưởng đến quá trình bàn bạc chất trong thân thể làm tác động nghiêm trọng tới thân thể mà các bộc lộ ban đầu của nó là việc rối loạn đường tiêu hóa, nhanh đói, thèm ăn, tác động trực tiếp đến làn da của chúng ta.

  [​IMG]

  Nếu việc mất ngủ cứ tiếp diễn kéo dài thì sẽ dẫn tới các hậu quả nghiêm trọng khác như là ảnh hưởng trực tiếp tới não bộ cũng như hoạt động của hệ thần kinh, từ ấy dẫn đến các bệnh như đau đầu, đau nhói vùng thái dương,…

  Nếu như chơi được điều trị kịp thời thì các bệnh này ngày càng trở nên nghiêm trọng, rất khó trị khỏi hoàn toàn, thậm trí có thể trở thành bệnh mạn tính chẳng thể điều trị dứt điểm được.

  2. Một sản phẩm nệm tốt sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon hơn

  Từ các ảnh hưởng nghiêm trọng của việc mất ngủ, chúng ta đã thấy được vai trò của giấc ngủ đối với sức khỏe.

  Theo các chuyên gia của nệm Kim Cương khuyến nghị chúng ta nên dành thời gian để chon mua một tấm nệm cao cấp chất lượng vượt trội của những nhãn hiệu nệm uy tín trên thị trường ngày nay như nệm Kim Cương, nệm Liên Á, nệm Everon, nệm Sông Hồng,…

  Với một tấm nệm chất lượng vượt trội sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ sâu, êm ái và trọn vẹn nhất.

  Bên cạnh đó các sản phẩm cao cấp của nệm Kim Cương cũng như nệm Liên Á còn được tạo ra với dây truyền sản xuất tiên tiến hàng đầu ngày nay, nên các sản phẩm làm ra không chứa tạp chất cũng như những hóa chất độc hại, chính cho nên những sản phẩm nệm Kim Cương, nệm Liên Á không chỉ thân thiện với môi trường mà còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  Xem thêm: