Tầm quan trọng của bộ nhận diện thương đối với phòng khám nha khoa

Discussion in 'Quản trị - Khởi nghiệp (Startup)' started by charlebao16, Oct 1, 2021.

 1. charlebao16

  charlebao16 New Member

  Giữa muôn vàn những phòng khám nha khoa lớn nhỏ đang ngoài kia mỗi phòng khám luôn cố gắng tạo nên sự khác biệt, nổi bật làm sao để khách hàng có thể nhớ đến lâu và chấp nhận sử dụng dịch vụ của họ. Và bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp cho phòng khám nha khoa làm tốt việc đó, giúp khách hàng nhớ đến phòng khám, sau đó là tin tưởng và sử dụng. Cùng tìm hiểu những giá trị mà bộ nhận diện thương hiệu mang đến cho chúng ta góp phần xây dựng thương hiệu nha khoa chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Tăng tính nhận diện cho khách hàng nha khoa
  Bộ nhận thương hiệu làm cho phòng khám của bạn trở nên khác biệt và độc đáo hơn so với các đối thủ cùng ngành, đó là lý do vì sao khi đưa ra quyết định lựa chọn những yếu tố trở thành bộ nhận diện thương hiệu cần sự không trùng lặp, ná ná giống với các thương hiệu đã có mặt trên thị trường, lựa chọn logo, slogan nha khoa mang ý nghĩ truyền tải thông điệp ý nghĩa cho khách hàng, đồng bộ chúng bằng các màu sắc, font chữ… Một trong những giá trị quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu nha khoa là để khách hàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của bạn để khi chỉ cần nhìn thấy, nghe thấy thì có thể lập tức hình dung được ngay đó là thương hiệu phòng khám nha khoa nào và những đặc điểm nổi bật của phòng khám là gì.

  Tạo lợi thế cạnh tranh cho phòng khám
  Các khách hàng nha khoa không ngần ngại việc phải bỏ ra chi phí lớn hơn để sử dụng dịch nha khoa có thương hiệu, vì đó chính là sự cam kết về chất lượng, uy tín. Muốn được khách hàng đánh giá cao thương hiệu phòng khám, bạn phải truyền tải những gì tốt nhất mà phòng khám có cho khách hàng việc nghiên cứu nhóm khách hàng mục tiêu, phân tích thói quen, đặc điểm, thu nhập… để sử dụng những chất liệu truyền tải phù hợp nhất.


  Nâng tầm giá trị thương hiệu
  Nói một cách dễ hiểu giá trị thương hiệu chính thị trường đã định giá thương hiệu nha khoa của bạn và sẵn sàng mua là bao nhiêu? Bởi vì họ không chỉ mua một cái tên, một hình ảnh của phòng khám nha khoa, mà họ đang mua cả sự tin tưởng của khách hàng và sự uy tín và chỗ đứng trong thị trường nha khoa được tạo nên từ trước đến giờ.

  Thêm một lý do để giải thích vì sao khách hàng luôn sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ phòng khám nha khoa có thương hiệu mặc dù chi phí cho dịch vụ này là đắt hơn so những dịch vụ nha khoa khác.