Tầm quan trọng của bộ nhận diện thương đối với phòng khám nha khoa

Discussion in 'Quản trị - Khởi nghiệp (Startup)' started by charlebao16, Oct 1, 2021.

 1. charlebao16

  charlebao16 New Member Backlink báo ưu đãi giá

  Giữa muôn vàn những phòng khám nha khoa lớn nhỏ đang ngoài kia mỗi phòng khám luôn cố gắng tạo nên sự khác biệt, nổi bật làm sao để khách hàng có thể nhớ đến lâu và chấp nhận sử dụng dịch vụ của họ. Và bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp cho phòng khám nha khoa làm tốt việc đó, giúp khách hàng nhớ đến phòng khám, sau đó là tin tưởng và sử dụng. Cùng tìm hiểu những giá trị mà bộ nhận diện thương hiệu mang đến cho chúng ta góp phần xây dựng thương hiệu nha khoa chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Tăng tính nhận diện cho khách hàng nha khoa
  Bộ nhận thương hiệu làm cho phòng khám của bạn trở nên khác biệt và độc đáo hơn so với các đối thủ cùng ngành, đó là lý do vì sao khi đưa ra quyết định lựa chọn những yếu tố trở thành bộ nhận diện thương hiệu cần sự không trùng lặp, ná ná giống với các thương hiệu đã có mặt trên thị trường, lựa chọn logo, slogan nha khoa mang ý nghĩ truyền tải thông điệp ý nghĩa cho khách hàng, đồng bộ chúng bằng các màu sắc, font chữ… Một trong những giá trị quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu nha khoa là để khách hàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của bạn để khi chỉ cần nhìn thấy, nghe thấy thì có thể lập tức hình dung được ngay đó là thương hiệu phòng khám nha khoa nào và những đặc điểm nổi bật của phòng khám là gì.

  Tạo lợi thế cạnh tranh cho phòng khám
  Các khách hàng nha khoa không ngần ngại việc phải bỏ ra chi phí lớn hơn để sử dụng dịch nha khoa có thương hiệu, vì đó chính là sự cam kết về chất lượng, uy tín. Muốn được khách hàng đánh giá cao thương hiệu phòng khám, bạn phải truyền tải những gì tốt nhất mà phòng khám có cho khách hàng việc nghiên cứu nhóm khách hàng mục tiêu, phân tích thói quen, đặc điểm, thu nhập… để sử dụng những chất liệu truyền tải phù hợp nhất.


  Nâng tầm giá trị thương hiệu
  Nói một cách dễ hiểu giá trị thương hiệu chính thị trường đã định giá thương hiệu nha khoa của bạn và sẵn sàng mua là bao nhiêu? Bởi vì họ không chỉ mua một cái tên, một hình ảnh của phòng khám nha khoa, mà họ đang mua cả sự tin tưởng của khách hàng và sự uy tín và chỗ đứng trong thị trường nha khoa được tạo nên từ trước đến giờ.

  Thêm một lý do để giải thích vì sao khách hàng luôn sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ phòng khám nha khoa có thương hiệu mặc dù chi phí cho dịch vụ này là đắt hơn so những dịch vụ nha khoa khác.
   
 2. Thuyanh5499

  Thuyanh5499 Member Backlink báo ưu đãi giá

  Giải pháp tin cậy cho bố mẹ khi để con học online và sử dụng máy tính nhiều?
  ❌ Dịch Covid ngày càng lan rộng, các con không được đến trường đi học mà phải ở nhà học online nhưng liệu bố mẹ có yên tâm ?
  Khi học online trên mạng thì không tránh khỏi việc xuất hiện các link quảng cáo các trang web game, web đen gây, các con sẽ dễn bấm vào các link đó dù vô ý hay là hữu ý
  Vậy làm thế nào để biết được con làm gì khi học và có biện pháp nào để con không vào được những trang web đó?
  ✅ Thấu hiểu những nỗi lo trên của các bậc phụ huynh, VTEC Software đã phát triển Phần mềm bảo vệ và giám sát máy tính #VAPU, là người bạn đồng hành của các bậc phụ huynh trong việc quản lý và giám sát con cái.

  VAPU có các tính năng ưu việt:
  ✔️ Cài đặt khung giờ con được sử dụng máy tính
  ✔️ Cài đặt khung giờ con được phép vào mạng
  ✔️ Tự động chặn tất cả web đen, game online
  ✔️ Tự động khoá các Game offline cài trên máy tính (New!)
  ✔️ Tuỳ chọn chặn mạng xã hội Facebook, youtube
  ✔️ Theo dõi nhật ký truy cập Internet của con
  ✔️ Tự động chụp ảnh màn hình máy tính gửi về hàng ngày cho bố mẹ
  ✔️ Tự động cập nhật danh sách web đen, game online trên mạng hàng ngày về máy bằng hệ thống AI từ máy chủ.
  ✔️ Và nhiều tính năng khác
  Với hơn 10 năm phát triển, VAPU đã tích lũy kho dữ liệu 30.000 web đen và game online bị chặn, trở thành công cụ hữu hiệu được hàng chục ngàn phụ huynh tin dùng. Với VAPU, phụ huynh yên tâm cho con sử dụng máy tính, lướt web lành mạnh, dễ dàng theo dõi và quản lý việc dụng máy tính của con.
  Giá sử dụng full tính năng chỉ500K cho 12 tháng - chỉ 42K mỗi tháng.
  >>> VAPU cam kết:
  ✔️ Dùng thử full chức năng miễn phí !
  ✔️ Cài đặt trực tiếp, hỗ trợ kĩ thuật 24/7 !
  ✔️ Hoàn tiền ngay nếu không hài lòng về sản phẩm !
  Hãy Inbox ngay đề có được giải pháp bảo vệ con yêu của bố mẹ!
  ---------
  Phần mềm bảo vệ và giám sát máy tính VAPU
  ☎Liên hệ :
  Mr. Thắng - 0983.815.978
  Email: [email protected]
  Website:http://www.vapu.com.vn/