Thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960 Series.

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by soncisco, Aug 7, 2021.

 1. soncisco

  soncisco New Member

  Thiết bị mạng Switch Cisco 2960 là loại thiết bị mạng thông minh hỗ trợ truyền tải dữ hiệu, hệ thống âm thanh, audio 1 cách an toàn và bảo mật. Đặc biệt, chúng cho phép quản lý có thể mở rộng và phát triển khi mà nhu cầu kinh doanh của người dùng cần thay đổi và đổi mới đáp ứng yêu cầu của thị trường.
  Website: https://anbinhnet.com.vn/
  Các thiết bị mạng Switch Ethernet thông minh Cisco Catalyst 2960 Series cho phép những mạng của doanh nghiệp mới được thành lập, doanh nghiệp vừa và văn phòng chi nhánh cung cấp dịch vụ mạng LAN mở rộng. Thiết bị mạng cấu hình độc lập này cung cấp kết nối 10/100 Fast Ethernet và 10/100/1000 Gigabit Ethernet cho máy tính để bàn. Điều đó không chỉ giúp cho đường truyền được nhanh chóng và thông suốt mà còn tận dụng vốn đầu tư vào mạng của bạn. Bởi các thiết bị Switch mạng Cisco chỉ thiết lập 1 mạch ảo giữa 2 cổng tương ứng mà không làm ảnh hưởng đến lưu thông trên những cổng khác. Chính vì vậy, mạng LAN có hiệu suất hoạt động cao thường sử dụng chuyển mạch toàn bộ.
  [​IMG]

  Mọi người cũng yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị chuyển mạch bởi chúng cung cấp 1 dịch vụ bảo mật đến văn phòng chi nhánh. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển nhưng không thể nào có thể tránh khỏi những lỗ hổng mạng, tới sự cố xung đột tên miền diễn ra nhiều như cơm bữa nên thiết bị mạng Switch chia mạng ra đời với sứ mệnh ngăn chặn sự xung đột riêng biệt trong các segment. Hơn thế, sự bảo mật về thông tin đối với mỗi đơn vị, doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, có tính chất quyết định đến sự thành bại nên các doanh nghiệp rất chú ý đến nó.
  Mua thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 2960 ở đâu chất lượng với giá thành tốt nhất
  Để có thể tìm được địa điểm mua thiết bị chuyển mạch Switch không hề khó nhưng lựa chọn được đơn vị cung cấp thiết bị Swich Cisco 2960 chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường không phải là điều dễ dàng trong thời đại thật giả lẫn lộn. Ngày nay, nhiều cơ sở chạy theo lợi nhuận mà sản xuất hàng kém chất lượng tràn lan ngoài thị trường làm ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty Cisco, đồng thời, gây nên những hậu quả không chỉ dừng lại ở đường truyền dẫn. ANBINHNET dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối sản phẩm thiết bị quang, Switch mạng,... Chính hãng suốt 6 năm qua, được hàng triệu người trong nước ưa chuộng và tin tưởng. Chúng tôi đảm bảo sẽ khiến các quý vị khách hàng hài lòng bởi chất lương,dịch vụ sản phẩm.
  https://anbinhnet.com.vn/
   
  Last edited: Aug 7, 2021