Thiết Bị Mạng Router Cisco Sự Lựa Chọn Số Một Cho Những Hệ Thống Mạng Ngày Nay

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by soncisco, Aug 7, 2021.

 1. soncisco

  soncisco New Member

  Thiết bị Cisco giúp tối ưu hóa tất cả các dịch vụ.

  Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng bằng thông tin mạng và giảm thiểu những sai sót không đáng có của mọi người, thiết bị Cisco giúp cho hệ thống mạng được hoạt động nhanh hơn và hiệu quả. Sản phẩm Cisco được biết tới là hệ thống truyền tải mạng đảm bảo an toàn cho người sử dụng là lợi thế làm cho sản phẩm được công nhận trên toàn cầu. Với các thiết bị mạng tiêu chuẩn cao, thiết bị mạng Cisco được dùng trong hầu hết các công ty lớn, trong các hội nghị truyền hình, web conferencing và là nơi hội họp giúp cho người dùng giảm thiểu chi phí rất nhiều. Mặt khác, Cisco còn giới thiệu rầm rộ việc hiện đại hóa những chức năng và thiết bị ngoại vi một cách thường xuyên, phát hành những sản phẩm sinh thái thân thiện và dùng ít điện năng khi đưa vào sử dụng.

  [​IMG]


  Ví dụ như, thiết bị chuyển mạch Switch Cisco có vai trò rất quan trọng trong công việc và trong cuộc sống. Chúng được xem là 1 giải pháp tuyệt vời giúp cho hệ thống mạng được hanh thông, truyền tải thông tin mạng không bị lác, không bị gián đoạn làm giảm hiệu suất làm việc cũng như tốn kém tiền, thời gian cho các doanh nghiệp, đơn vị, khu nhà xưởng. Đây chính là giải pháp tuyệt vời nhất, là xu hướng tất yếu của lĩnh vực công nghệ thông tin, nhất là truyền thông đa phương tiện trong tương lai.

  Tất cả những ứng dụng mạng Cisco đều liến kết với nhau để tạo ra mối quan hệ giữa tất cả trong 1 hệ thống. Ở bất kì nơi nào và ở đâu thì việc nâng cao năng suất trong việc dùng các giải pháp Cisco luôn là vấn đề mà hãng vô cùng quan tâm. Việc thiết lập một mạng lưới như vậy sẽ giúp cho Cisco có thể tìm kiếm và kịp thời giải quyết các vấn đề cho mọi người sử dụng. Cùng với đó giúp tăng độ nhạy của mạng thông qua việc tự động hóa và khả năng lập trình. Ví dụ như bộ định tuyến Router là thiết bị mạng chuyển tiếp những gói dữ liệu dọc theo mạng và được kết nối với ít nhất 2 mạng. Những Router được định vị ở cổng vào, nơi mà có 2 hoặc nhiều mạng kết nối. Thiết bị mạng Router dùng các tiêu đề và bảng chuyển tiếp để xác định đường đi tốt nhất để chuyển tiếp các gói tin. Và đặc biệt là chúng xác định được đường đi tốt nhất giữa hai máy trạm bất kỳ. Hiện nay có các loại thiết bị mạng Router Cisco phổ biến được kể tên sau đây: Router cisco 2011 – SEC/K9, Router cisco 1941-HSEC+/K9, Router cisco 1921-SEC/K9.

  Xem thêm tại ANBINHNET: ANBINHNET ™| Công Ty TNHH Mạng Viễn Thông An Bình