Thủ thuật SEO giúp top nhanh chỉ bằng content và social

Discussion in 'Thủ thuật seo' started by marketingonline, Feb 16, 2019.

 1. marketingonline

  marketingonline Administrator Staff Member Backlink báo ưu đãi giá

  Thủ thuật SEO giúp top nhanh chỉ bằng content và social - Các anh em làm seo thì ai cũng biết từ khóa đạt top thì cần backlink, traffic mà ít chú ý đến content. Dăm ba điều sau do Rongdaiduong chia sẽ ,giúp bạn có thêm kiến thức seo giúp seo top bền mà nhanh chỉ nhờ social và content.

  [​IMG]

  Giao diện đẹp, tốc độ nhanh là yếu tố giữ chân người dùng thêm 5-10 giây

  Hãy tự đặt mình vào người truy cập web, có bao giờ bạn vào 1 trang web mà load cả buổi trời hoặc giả bạn đi đâu đó rồi quay lại, web load vẫn chưa xong? Bạn có muốn truy cập web đó lần nữa chứ dù rằng thông tin trên đó tối cần thiết?
  Việc đầu tiên khi onpage là hãy chú ý đến giao diện thật bắt mắt, không đồng nghĩa là nhiều màu sắc là sẽ đẹp.

  Hãy đơn giản mọi thứ nếu cần thiết vì sử dụng nhiều code web sẽ chậm đấy. Sau đó tập trung vào việc tối ưu tốc độ. 2 điều này khiến người dùng sẽ còn "ham muốn" với web của bạn hoặc là mãi mãi sẽ mất đi người đã truy cập.

  Nghệ thuật gây chú ý bằng title

  Yêu từ cái nhìn đầu tiên là có thật cũng giống như chú ý ngay bởi cái title. Nếu bạn đang làm seo hẳn sẽ rất chú ý đến các thủ thuật seo và đột nhiên ngày nào đẹp trời bỗng thấy "Làm seo chỉ cần content là top, méo cần backlink"...Title như thế liệu rằng bạn có click vào xem không?

  Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối mà :)))

  Cộng hưởng các social với nhau
  Đùa chứ các social nếu kết hợp với nhau thì chỉ cần social bạn cũng đã có được lượng traffic đủ để từ khóa đạt top. Vậy Cộng hưởng các social thế nào để từ khóa lên Top? Bạn đã biết chưa? Hãy theo dõi chủ đề này và bạn sẽ có câu trả lời sớm.

  To be continue...