THƯỞNG NẠP THỂ THAO HAPPYLUCK - NHẬN THƯỞNG MỖI NGÀY 1,200,000 VND

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by iubongda, Oct 7, 2021.

 1. iubongda

  iubongda New Member

  [​IMG]

  THÁNG 10/2021 Mùa giải VĐQG châu Âu ; Ngoại Hạng Anh, Serie A, Ligue 1, La Liga, Bundesliga... đang bùng nổ với các các trận đấu kịch tính càng thêm hấp dẫn với sự trở lại của người hâm mộ. Bên cạnh đó, vòng loại 3 World Cup 2022 được đông đảo người hâm mộ Việt Nam chào đón với nhiều niềm tin yêu và hy vọng dành cho đội tuyển quốc gia.

  Bầu không khí sôi sục của sân cỏ đang mở ra một tương lai hứa hẹn sau những nốt lặng trầm vì đại dịch. HAPPYLUCK mời bạn tham gia ngay chương trình tiền thưởng thể thao hằng ngày để lan tỏa niềm vui và hứng khởi này.


  [​IMG]

  Cách Tham Gia


  1. Chọn khuyến mãi tương ứng trong trang Khuyến Mãi và nhấp Đăng Ký
  2. Nhập số Tiền Nạp tương ứng để tham gia khuyến mãi
  3. Đặt cọc tối thiểu 200,000 VND
  4. Tiền thưởng tối đa 1,200,000 VND

  Điều Khoản & Điều Kiện

  Điều kiện nhận thưởng: Thành viên yêu cầu hoàn thành vòng cược 12 lần số tiền [tiền nạp + tiền thưởng] để chuyển hoặc rút tiền.


  1. Khuyến mãi có thời hạn tham gia. Chỉ áp dụng cho các sản phẩm được lựa chọn nêu trên.
  2. Thành viên có thể tham gia mỗi khuyến mãi 1 lần trong ngày.
  3. Tiền thưởng và tiền nạp sẽ được ghi có vào trò chơi tương ứng sau khi tham gia khuyến mãi.
  4. Tiền thưởng cần hoàn thành doanh thu trong vong ba mươi (30) ngày kể từ khi cập nhật trừ khi có quy định khác. Nếu không, tiền thắng sẽ được hủy bỏ.
  5. Tất cả cược hủy, cược hòa, cược vô hiệu, cược đặt 2 bên và kiểu cược Dec dưới 1.5 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odds dưới 0.5; HK odds dưới 0.50; Indo odds dưới -2.00 và US odds dưới -200) sẽ không được tính vào tổng tiền tái đặt cược.
  6. Khuyến mãi này không thể được sử dụng cùng với các chương trình khuyến mãi khác của HappyLuck.
  7. HappyLuck có quyền sửa đổi, hủy bỏ, đình chỉ hoặc chấm dứt chương trình khuyến mãi và / hoặc thay đổi các điều khoản của chương trình khuyến mãi nói trên bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
  8. Thành viên tham gia phải chấp nhận và tuân thủ tất cả các điều khoản được đề cập ở trên cũng như tất cả các quy tắc và quy định có liên quan được nêu trên trang web của HappyLuck.
  9. Điều khoản và điều kiện chung của HappyLuck được áp dụng.

  [​IMG]