Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý nha khoa chất lượng

Discussion in 'Quản trị - Khởi nghiệp (Startup)' started by charlebao16, Oct 8, 2021.

 1. charlebao16

  charlebao16 New Member

  Phần mềm nha khoa bao gồm những phần mềm có tính phí, không tính phí, online hoặc offline, tuy nhiên chỉ số ít trong số những phần mềm này là chất lượng mà bạn nên sử dụng cho việc kinh doanh phòng khám của mình thôi. Mách bạn đọc 5 tiêu chí sau đây để bạn đánh giá và lựa chọn phần mềm nha khoa theo tiêu chuẩn chất lượng và sử dụng nhé!

  [​IMG]

  Tính phù hợp
  Nhiều chủ phòng khám vì ham rẻ lựa chọn phần mềm nha khoa miễn phí trên thị trường mà không xem rằng nó có phù hợp với mô hình kinh doanh của phòng khám hay không. Nhiều loại phần mềm chỉ dành cho một mô hình phòng khám nhất định và không thể tự điều chỉnh thay đổi các hạng lập trình sẵn như: tên dịch vụ, mục lưu trữ thông tin,… Như vậy sẽ gây mất thời gian cho phòng khám nha khoa.

  Đơn vị cung cấp uy tín
  Bạn cần tìm hiểu về nhà cung cấp đứng sau phần mềm nha khoa là ai và mục đích mà họ cung cấp phần mềm để làm gì? Bởi vì phần mềm là nơi phòng khám lưu trữ những thông tin hết sức quan trọng và cần bảo mật những nhà cung cấp phần mềm quản lý nha khoa uy tín sẽ có những hợp đồng và cam kết rõ ràng. Một tuýp nhỏ lựa chọn đó là những nhà cung cấp lâu năm và có công nghệ tiên tiến nhất.

  Chính sách bảo hành, hậu mãi
  Hiện nay không thiếu những nhà cung cấp có chính sách bảo hành trọn đời và hỗ trợ sau mua hàng 24/7 vô cùng nhiệt tình. Đây là một trong những quyền lợi mà bạn nên quan tâm. Một trong những nhà cung cấp phần mềm giá rẻ và lại có chính sách bảo hành hậu mãi trọn đời mà tôi biết là phần mềm quản lý nha khoa TDental, bạ có thể tham khảo và dùng thử miễn phí trong nửa tháng với đầy đủ những tính năng từ cơ bản đến nâng cao.

  Tính bảo mật
  Tính bảo mật là yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá chất lượng phần mềm. Việc bạn kiểm tra được phần mềm có tính bảo mật hay không là rất khó, để chắc chắn bạn có thể nhờ người có chuyên môn về lập trình cùng bạn tham khảo phần mềm. Và đừng quên những thỏa thuận cần thiết về việc quy trách nhiệm khi phát hiện sự thiếu bảo mật của phần mềm. Theo kỹ nghiệm những khi những phần mềm đã có danh tiếng sẽ đảm bảo tốt hơn. Vì hiện nay tồn tại rất nhiều các phần mềm miễn phí có thể vô tư tải về, nhưng kéo theo đó rất nhiều rủi ro không ai có thể lường trước được.

  Giao diện dễ sử dụng
  Khi lựa chọn phần mềm nha khoa bạn nên lựa chọn những phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng, để tất cả nhân viên đều dễ dàng tiếp cận, thao tác nhanh chóng nâng cao hiệu suất làm việc. Bởi vì một phần nhiều chủ phòng khám nha khoa không thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử nên việc phần mềm quá phức tạp sẽ không phải là sự lựa chọn của họ.