Tìm hiểu Bybit - sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay.

Discussion in 'Diễn đàn mua bán nhà đất' started by hoaiai1212, Mar 1, 2021.

 1. hoaiai1212

  hoaiai1212 Member

  Bybit là gì?
  Bybit là sàn giao dịch Peer to Peer (P2P) đang vững mạnh. Sàn chủ yếu nhắm vào ngành nghề margin/đòn bẩy trong giao dịch tiền điện tử.

  mặc dù chỉ mới xây dựng thương hiệu vào tháng 3/2018, nhưng sàn đang trở thành càng ngày càng phổ biến: thu hút được hơn 100.000 khách hàng chỉ trong hai năm Đầu tiên.

  Không chỉ có thế, sàn đã đăng ký tại Quần đảo Virgin (thuộc nước Anh), với trụ sở chính tại Singapore và những chi nhánh tại Hồng Kông cộng Đài Loan.  [​IMG]

  sàn phân phối được sáng lập bởi Ben Zhou. Trước đây, ông đã từng có mặt trên thị trường một “thế giới” Fintech riêng có tên XM và giữ chức CEO trong 7 năm. Hiện, XM là dịch vụ dịch vụ môi giới bậc nhất.

  Latica Qiu là một nhân vật khác trong team nòng cột từng làm việc tại XM. Thêm nữa, team kỹ thuật của sàn là các nhân vật đến từ các tổ chức hàng đầu như Morgan Stanley, Tencent, Nuoya Fortune,…

  [​IMG]

  hợp đồng tương lai vĩnh cửu (Perpetual Futures Contracts)
  Khác với việc trả tiền ngay tức thì trong đàm phán giao ngay; hay phải trả tiền vào một ngày nhất định trong hợp đồng ngày mai. Giao kèo ngày mai vĩnh cửu cho phép quý khách giữ vị thế trong bao lâu tùy thích và ko có ngày đáo hạn.

  Điều này mở ra thêm cơ hội, giúp người mua mang tới giá bán tốt hơn so với giao kèo ngày mai.

  công thức giá kép
  Trước vấn nạn thao túng thị phần thường hay xảy ra trên những sàn phân phối, Bybit - sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay đã sử dụng công thức giá kép nhằm bảo kê những trader, bảo đảm các bạn có được “môi trường” thương lượng công bằng.

  cộng với đấy, sàn sử dụng Mark Price (giá chỉ số giao ngay toàn cầu) làm công cụ thanh lý chứ không dùng Last Traded Price (giá giao dịch cuối) như gần như các đại lý phân phối.

  Mark to market (Hạch toán theo giá thị trường)
  Trên Bybit, giá hợp đồng được hạch toán theo giá thị trường giao ngay với giá đàm phán chung cuộc sát với giá giao ngay.

  Đòn bẩy lên đến x100
  Trong các hợp đồng mai sau vĩnh cữu, người dùng có thể sử dụng mức đồn bẩy lên đến gấp 100 lần. Không chỉ có vậy, trader có thể điều chỉnh mức đòn bẩy và biên của một vị thế mở bất cứ lúc nào.

  đọc thêm tại : sàn giao dịch CoinEx

  Đây là một hình thức quản lý rủi ro rất cởi mở và bảo đảm trải nghiệm đàm phán tốt nhất có thể.

  1 số tính năng khác
  • Lưu trữ tài sản bằng ví lạnh

  • người dùng được phép rút tiền không giới hạn

  • ko KYC

  • Có thể xử lý 100.000 thương lượng mỗi giây
  Phí đàm phán, phí rút tiền
  [​IMG]

  Phí đàm phán
  Tại Bybit, phí Maker là -0.025% còn phí Taker là 0.075% cho mỗi đơn hàng.

  Với phí Maker âm nghĩa là bên “maker” sẽ được trả phí khi đàm phán. Để bạn nghĩ đến rõ hơn, Blogtienao sẽ lấy một ví dụ sau:

  giả thử các bạn là bên Maker, lúc các bạn cho 1,000 đô la Mỹ để tậu tiền điện tử, các bạn chỉ cần trả 997.50 đô la Mỹ. Đây chính là một trong các điểmcạnh tranh của sàn.

  Phí rút tiền
  Phí rút BTC khỏi sàn là 0.0005 BTC, thấp hơn 40% so với phí rút BTC nhàng nhàng của toàn ngành nghề (0.0008 BTC).

  Bảng so sánh phí trên những sàn
  [​IMG]Ưu và điểm yếu của sàn Bybit

  Ưu điểm
  • Giao diện người dùng và trải ngiệm khách hàng tốt

  • đội ngũ tương trợ 24/7

  • Thanh khoản tốt, khối lượng giao dịch cải thiện nhanh. Trong một Báo cáo mới gần đây, khối lượng mua bán hàng ngày trên sàn đạt sắp mốc 1 tỷ đô la Mỹ

  • không cần KYC

  • Phí đàm phán thấp
  điểm yếu
  • Là một sàn phân phối có tuổi đời non trẻ

  • Chưa tích hợp ngôn ngữ Tiếng Việt

  • không hỗ trợ fiat

  • các cặp đàm phán chưa rộng rãi. Hiện sàn chỉ mới tương trợ 4 cặp giao dịch với đồng đô la Mỹ là BTC, ETH, EOS và XRP
  Sàn Bybit có an toàn không?
  Hiện tại thì vẫn còn quá sớm để đưa ra kết luận Bybit là một sàn phân phối an toàn.

  tuy nhiên, sàn đang tuân theo hệ thống bảo mật tiêu chuẩn lừa đảo tiền ảo như: giữ tiền quý khách trong ví lạnh, sử dụng hệ thống đa chữ ký, chỉ giữ một khoản nhỏ trực tiếp trên sàn để giao dịch…

  Đối với bảo mật account cá nhân, Bybit cung cấp xác thực 2 lớp (2FA) thuộc ứng dụng Google Authenticator. Không chỉ có vậy, sàn còn duy trì một quỹ bảo hiểm để giải quyết các sai sót trong vấn đề khắc phục hiệp đồng.

  rút cuộc, sau hơn 2 năm hoạt động, sàn chưa từng bị tấn công hay làm rò rỉ thông báo khách hàng.

  Sàn Bybit có bị cấm tại Việt Nam?
  Hiện tại, Việt Nam chưa đưa ra lệnh cấm nhưng cũng chưa hợp pháp hóa tiền điện tử nên hiện tại các bạn vẫn có thể an tâm sử sử dụng sàn Bybit.

  Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Đánh giá thêm về những đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn