TÌM HIỂU VỀ MÁY PHA CÀ PHÊ VÀ CÁCH VẬN HÀNH

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by vantuan12345, Jul 18, 2019.

 1. vantuan12345

  vantuan12345 New Member Backlink báo ưu đãi giá

  Như các bạn đã biết, thì cà phê là hương vị, là đồ uống không thể thiếu đối với chúng ta. Song vị cà phê có thơm ngon hay không? Là điều phải nhờ đến một công cụ, đó chính là máy pha cà phê. Và bây giờ thì máy pha cà phê đã hầu như xuất hiện ở mọi quán cà phê. Vì chúng đêm lại lợi ích rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian và pha chế cà phê một cách hoàn chỉnh nhất.

  1. Các loại máy pha cà phê.
  a. Máy pha cà phê tự động:

  Máy pha cà phê tự đông là một loại máy pha cà phê chuyên sử dụng trong các quán cà phê và văn phòng. Hiện nay, chúng có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, song chúng đều có một số đặc điểm giống nhau, đó là: bộ phận điều khiển, ngăn chứa cà phê để pha, ngăn chứa nước, ngăn giữ tách và các đường dẫn pha cà phê. Ngoài ra, còn có một số máy pha cà phê tích hợp thêm vài cách pha cà phê để có được nhiều loại cà phê được pha chế hơn.
  [​IMG]
  Máy pha cà phê tự động thích hợp cho văn phòng.

  b. Máy pha cà phê dạng cơ:
  Máy pha cà phê dạng cơ này thường được các chuyên gia pha chế cà phê yêu thích và sử dụng, vì chúng điều chỉnh được lượng nước thích hợp để pha chế nhiều loại cà phê với nhiều cách uốn cà phê khác nhau. Đối với máy pha cà phê dạng cơ thì chúng không có đặc điểm gì khác mấy so với máy pha cà phê tự động, chúng sử dụng pistol để điều khiển lên xuống mà không có bảng điều khiển với các loại nút bấm, thế nên chúng cần người sử dụng phải cân chỉnh lượng nước sao cho phù hợp.
  [​IMG]
  Máy pha cà phê dạng cơ thích hợp dùng cho quán cà phê lớn hiện nay.

  2. Cách thức hoạt động của một máy pha cà phê.
  Đối với mỗi dòng máy pha cà phê sẽ có cách thức hoạt động khác nhau, nhưng nhìn chung thì chúng đều được hoạt động theo phương thức sau:
  - Khi khởi động máy pha cà phê, nước sẽ di chuyển vào trong máy bơm và đầu bơm sẽ tạo ra một áp lực nước tiêu chuẩn thông qua đồng hồ trên máy.
  - Khi đó, nước sẽ tiếp tục vào trong nồi hơi để làm nước có nhiệt độ ở mức thích hợp khi pha chế.
  - Sau khi nồi hơi đạt mức tiêu chuẩn thì nước tiếp tục được đưa lên đầu máy pha, ở đây nước được duy trì giữ nhiệt độ thích hợp.
  - Lúc này bạn cần bấm nút công tắc xả nước trước một đợt để đầu pha loại bỏ cặn bả còn sót lại trước đó.
  - Sau đó, bạn lắp tay cầm vào đầu máy, tiếp tục bấm ngay nút chiết xuất, nếu để lâu thì làm cho hương vị cà phê mất chất.
  - Cuối cùng là thưởng thức hương vị cà phê sau khi đã được pha chế hoản chỉnh.
  Để được một ly cà phê thơm ngon thì có nhiều yếu tố nhưng không thể thiếu là: độ sánh mịn của hạt cà phê, độ nén cà phê và thời gian chiết xuất.
  [​IMG]
  Cách thức hoạt động của máy pha cà phê.

  CÁC LOẠI MÁY CÀ PHÊ MÀ UY VIỆT ĐANG BÁN:

  - Máy pha cà phê Nivona:
  [​IMG]
  - Máy pha cà phê LELIT:
  [​IMG]
  - Máy pha cà phê BIEPI:
  [​IMG]
  - Máy pha cà phê Expobar:
  [​IMG]
  Tại UYVIETGROUP với các loại máy pha cà phê có chất lượng phục vụ nhu cầu cho việc kinh doanh quán cà phê lớn, vừa và nhỏ. Không những thế, UYVIETGROUP còn là nơi cung cấp và phân phối các loại hạt cà phê có chất lượng với nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng.

  Xem thêm: Cách nhận biết cà phê ngon, cà phê nguyên chất

  Bạn là một người hiện và đang kinh doanh quán cà phê vẫn chưa có máy pha cà phê hay bạn là một người đang có ý định kinh doanh mà không biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp thì hãy đến với UYVIETGROUP ngay bây giờ. Uy Việt sẽ nhiệt tình hổ trợ bạn về kiến thức, thông tin sản phẩm và cách sử dụng để giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất phù hợp cho nhu cầu sử dụng mong muốn của bạn.
  -------------------------

  Doanh nghiệp UYVIETGROUP chuyên phân phối máy pha cà phê.
  Địa chỉ: 102 Điện Biên Phủ - Q. Thanh Khuê – TP Đà Nẵng.
  Số điện thoại: 0777087708 – 0925005006
  Email: [email protected]

  Website: uyvietgroup.com.vn

  Tags: máy pha cà phê tại Đà Nẵng, máy pha cà phê tại Quảng Nam, máy pha cà phê tại Quảng Ngãi, máy pha cà phê tại Phú Yên, máy pha cà phê tại Bình Định, máy pha cà phê tại Đaklak, máy pha cà phê tại Gia Lai, máy pha cà phê tại Huế…..