Tuyệt tác xứng tầm mang tên NOXH Hạ Đình

Discussion in 'Mua bán căn hộ' started by DatPH, Feb 2, 2021.

  1. DatPH

    DatPH New Member

    phòng khách
    Phòng khách ban đầu là sảnh dọc rất trầm mặc, sau khi cải tạo phòng khách được thiết kế theo cấu trúc sảnh ngang, tông màu sử dụng nhiều mảng trắng và đen.
    Vì tôi thích công nghệ và tầm nhìn nghệ thuật độc đáo, tất cả các tủ lưu trữ được làm thành thiết kế lơ lửng, và một dải ánh sáng vô hình được lắp đặt bên dưới, vô tình mang lại ánh sáng ấm áp cho ngôi nhà.

    Cánh tủ không tay cầm cũng làm cho bức tường trông sạch sẽ và gọn gàng hơn. Mọi đồ đạc lặt vặt đều được thu dọn khuất tầm nhìn và thể hiện cuộc sống tối giản với dự án chung cư xã hội Hạ Đình.
    Ghế sofa văng dạng modul có thể điều chỉnh tùy ý theo kích thước không gian và sở thích, có thể thay đổi linh hoạt, không giới hạn mẫu cố định.

    Ngoài việc đáp ứng những nhu cầu cơ bản của cuộc sống, tôi hy vọng cũng có thể tiếp xúc với không gian, thay đổi các tác phẩm nghệ thuật và nội thất theo sở thích của mình và luôn tạo ra những điều bất ngờ khác nhau.
    Tôi thường rất thích âm nhạc, và những lúc rảnh rỗi tôi thích chơi đàn piano, vì vậy đặt nó trên lưng ghế sofa không chỉ có thể được sử dụng như một vật trang trí mềm mại xinh đẹp mà còn có thể làm cho cuộc sống bình thường hơn.

    Sau cánh cửa kính của chung cư Viwaseen Hạ Đình bên trái cây đàn piano thực sự là một phòng ngủ thứ hai.
    Các tủ màu trắng ở mặt trước đều là không gian lưu trữ ~
    Lò sưởi nguyên tử hóa do nhà máy tùy chỉnh tạo thêm chút ấm áp cho ngôi nhà mùa thu và mùa đông Đây là góc tôi rất thích, ngồi trên sàn rất thoải mái.

    Máy chiếu và lò sưởi được giấu trong một bức tường trắng, có vẻ đơn giản nhưng tinh tế và chuyển động, và là cách giải thích tốt nhất về thiên nhiên.
    Chiếc bàn cà phê do tôi tự làm với những ô cửa bằng gỗ cây du cũ ~

    sơn mài đen và ghép với những chậu cây xanh tôi mua để tận hưởng hơi thở của thiên nhiên.
    Đồ nội thất bọc nệm bo tròn hình học trông dễ thương ~

    vách ngăn giữa phòng ngủ và phòng khách là kính mờ trong suốt, trong suốt rất đẹp.
    Mặt bằng ban đầu thuộc về sân thượng, trong thiết kế cuối cùng được chia thành các khu vực trong nhà, nhưng vật liệu vẫn giống như sân thượng, như vậy phòng khách và sân thượng có thể liên thông và tích hợp, tránh sự cô lập.
    Bên này có thể dùng làm nơi ở cho Monica, thích hợp đặt cây cỏ và hộp cát vệ sinh mèo, sáng sủa, thoáng mát và không có mùi hôi ~
    Đồng thời, Alban cũng làm một cái lỗ mèo dành riêng cho Monica, cho phép nó ra vào một cách vui vẻ và tự do.
    Đối diện là bồn rửa mặt ngăn cách với phòng tắm, ngay khi rửa còn có thể ngắm trọn vẹn khung cảnh sân thượng qua gương cũng thấy vui lây.
    Ở phía bên kia được đặt các nhạc cụ-guitar và trống dân gian, cũng như một cặp tranh treo lớn Monica ẩn mình sau những cây xanh. Thật dễ thương và tình cảm.