Tỷ phú Mark Cuban đầu tư vào nền tảng dữ liệu NFT CryptoSlam

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by lynlyn, Apr 19, 2021.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  thương lái tỷ phú và chủ sở hữu của đội bóng rổ Dallas Mavericks đã đầu tư vào nền móng dữ liệu NFT CryptoSlam với app đầu tư tiền ảo.

  [​IMG]

  Tỷ phú Mark Cuban đầu cơ vào nền móng dữ liệu NFT CryptoSlam

  Tỷ phú Cuban đầu tư thông qua doanh nghiệp đầu tư mạo hiểm Radical Investments của chính mình. CryptoSlam từ chối chia sẻ số tiền đầu cơ nhưng cho biết đây là vòng gọi tài chính Việc ban đầu bên ngoài nói từ khi xây dựng thương hiệu vào năm 2018.

  Với nguồn vốn mới trong tay, CryptoSlam có kế hoạch mở rộng quy mô lực lượng của mình và thêm tương trợ cho phổ quát blockchains hơn trên nền tảng. Hiện tại, CryptoSlam lấy dữ liệu từ những blockchain Ethereum, Flow và WAX.

  Xem thêm: nên đầu tư vào đồng tiền ảo nào

  CEO CryptoSlam Randy Wasinger nhắc rằng ví như bất kỳ blockchain nào kết thúc với NFT mà thị phần để ý, CryptoSlam cam kết sẽ bổ sung chúng. Chúng gồm những Binance Smart Chain, Immutable X, Polygon (trước đây là Matic Network) và Ronin sidechain. Tỷ phú Cuban chia sẻ:

  “CryptoSlam đã trở nên doanh nghiệp bậc nhất trong ngành nghề trong việc theo dõi các thương lượng cho NFT – từ việc theo dõi trong thời gian thực những gì đang được niêm yết và bán trên NBA Top Shots đến việc có thể đàm phán NFT của bạn. Và sự thống trị ấy chỉ đang tăng cường lên. Tôi rất vui khi được trở thành một phần của doanh nghiệp hoàn hảo mà Randy đang cộng tác.”

  [​IMG]

  Xem thêm: lệnh stop loss binance

  Tỷ phú Mark Cuban đã đầu cơ vào một vài nền móng can dự tới NFT trong các tuần vừa qua. Chúng gồm những Lazy, Mintable và NFT42.

  kế bên Cuban, Troon Technologies, Aloomii, GeoAds cũng góp mặt trong vòng đầu cơ “thiên thần” của CryptoSlam. Aloomii và GeoAds lần lượt thuộc sở hữu của những viên chức hiện tại của CryptoSlam là Yohann Calpu và Ryan Wasinger.

  Với khoản đầu tư theo giá đồng coin của họ, Yohann và Ryan hiện là đối tác thiểu số và là phòng ban không thể thiếu của hàng ngũ CryptoSlam. Bà đấy đề cập thêm rằng cả 2, cộng với bà và David Mancuso của Troon Technologies, hiện gần như đều có ghế hội đồng quản trị trong CryptoSlam.