Ung thư phổi là gì?

Discussion in 'Kiến thức dược phẩm, y khoa' started by dnamedical, Aug 14, 2019.

 1. dnamedical

  dnamedical New Member Backlink báo ưu đãi giá

  Ung thư phổi là gì? Ung thư phổi là một căn bệnh mà trong đó một số tế bào nhất định của phổi trở nên bất thường và nhân lên không kiểm soát, tạo thành một khối u.

  [​IMG]

  Ung thư phổi có thể không xuất hiện dấu hiệu hoặc triệu chứng ở giai đoạn đầu. Một số người bị ung thư phổi có biểu hiện đau ngực, ho thường xuyên, có máu trong dịch nhầy, khó thở, khó nuốt hoặc nói, chán ăn và giảm cân, mệt mỏi hoặc sưng ở mặt và cổ.
  Các triệu chứng khác có thể phát triển nếu ung thư đã lây lan (di căn) sang các mô khác. Ung thư phổi thường xảy ra nhất ở người lớn (khoảng 50-70 tuổi). Hầu hết những người bị ung thư phổi có tiền sử hút thuốc lá lâu dài; tuy nhiên, tình trạng này vẫn có thể xảy ra ở những người chưa từng hút thuốc.
  Xem thêm tại đây:http://dnamedical.vn/blog/benh-ung-thu-13/ung-thu-phoi-13
   
 2. dakhoadaitin

  dakhoadaitin Member Backlink báo ưu đãi giá

  Nếu bạn đang đau đầu vì bệnh lý viêm tuyến tiền liệt bởi không biết nơi nào chuyên điều trị bệnh này. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu phòng khám đa khoa Đại Tín chính là địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả.Bên cạnh đó Đại Tín cũng là nơi điều trị bệnh nam khoa uy tín chất lượng nhất hiện nay gồm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Đại Tín luôn cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như danh dự của mình.