Vật liệu vách ngăn vệ sinh compact maica

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by vatlieutoky, Apr 9, 2020.

 1. vatlieutoky

  vatlieutoky New Member

  Thị trường vách ngăn nhà vệ sinh hiện nay rất đa dạng. Nhất là vật liệu compact phổ biến với đa dạng nguồn gốc, xuất xứ khác nhau như compact hpl, compact maica, compact formica,... Mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm khác biệt phù hợp với nhu cầu riêng của người sử dụng.
  Đặc điểm vách ngăn vệ sinh compact hpl
  Tấm vách vệ sinh compact hpl được cấu tạo từ các thành phần chính là nhựa phenolic, giấy kraft, giấy màu trang trí và các chất phụ gia khác. Dưới tác động của lực ép lớn ở nhiệt độ 150oC, độ nén 1430psi đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất cho ra sản phẩm có độ bền và chất lượng vượt trội.
  Tấm compact hpl là tên của sản phẩm laminate mang thương hiệu của một tập đoàn chuyên sản xuất các vật liệu liên quan đến laminate hàng đầu tại thị trường Trung Quốc. Từ đó các sản phẩm sản xuất tại đây khi xuất khẩu sang các nước khác đều giữ tên là compact hpl.
  So với các sản phẩm khác trên thị trường, vật liệu làm vách ngăn vệ sinh compact hpl có kích thước đa dạng hơn (1220 x 1830)mm, (1530 x 1830)mm và (2440 x 1830)mm với hệ tấm dày 12mm.
  [​IMG]
  Đặc điểm vách ngăn vệ sinh compact maica
  Tên gọi Maica được bắt nguồn từ tên của một gia đình ở Singapore, là người đã tung ra thị trường những sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Maica Laminate Sdn Bhd. Và đây cũng đánh dấu một bước ngoặt lớn trên thị trường vật liệu HPL.
  Sau đó, tại quốc gia Malaysia có nhà sản xuất, cung cấp lấy tên Laminates Sdn Bhd và phát triển thị trường tại đây, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Đến năm 2006, đơn vị được Viện thiết kế nội thất Malaysia trao giải thưởng Dịch vụ Công nghiệp xuất sắc cho vật liệu tấm Compact Maica này.
  Phần lớn các sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact maica trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp tại đây.
  Nếu đem so sánh với tấm hpl ở cùng một kích thước thì khối lượng tấm maica có phần nhẹ hơn một chút.
  Nhược điểm ở tấm maica làm vách ngăn nhà vệ sinh là chỉ có một khổ tấm duy nhất là 2440 x 3650 x 12mm. kích thước không đa dạng khiến cho quá trình sản xuất vách ngăn bị thừa các mẩu tấm gây hoang phí vật liệu và mất thêm thời gian gia công.
  [​IMG]
  Sở dĩ có sự khác biệt trong tên gọi, chẳng qua là do nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bắt nguồn từ đâu mà thôi.

  Tuy nhiên, cũng do nguồn gốc xuất xứ khác nhau mà ta thấy được rõ ràng trong giá thành sản phẩm. Giá vách ngăn vệ sinh maica cao hơn hẳn so với các sản phẩm vách vệ sinh compact hpl tới gần 1.5 lần. Sở dĩ chênh lệch chủ yếu là do cước phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.
  Vách ngăn vệ sinh Toky là đơn vị chuyên nhập khẩu tấm compact làm vách ngăn vệ sinh, phụ kiện trực tiếp từ đơn vị hàng đầu Trung Quốc. Chúng tôi nói không với các sản phẩm kém chất lượng hoặc chất lượng không đảm bảo.
   
 2. vatlieutoky

  vatlieutoky New Member

  Vách ngăn compact maica hay vách ngăn compact hpl được bắt nguồn từ tên gọi vách ngăn vệ sinh compact được tạo thành từ hệ thống tấm compact kết hợp cùng các loại phụ kiện vách vệ sinh đồng bộ giúp cố định và tăng độ chắc chắn, bền bỉ của toàn hệ thống vách ngăn vệ sinh với thời gian.
  Hai sản phẩm tấm compact làm vách ngăn vệ sinh này rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay bởi chúng mang lại nhiều giá và lợi ích sử dụng vượt trội:
  • Cấu tạo lõi vô cùng cứng chắc cho khả năng chịu nước vượt trội tới 100%.
  • Chịu được lực tác động lớn, các hao mòn, khiến bề mặt không bị mài mòn hay phai màu.
  • Phù hợp với mọi thời tiết khắc nghiệt, các tác động của hơi nước nóng hoặc lạnh.
  • Chịu được môi trường oxi hóa cao nên rất được ưa chuộng.
  • Màu sắc đa dạng phù hợp với mọi không gian thiết kế
  • Ứng dụng phổ biến làm mặt bàn, vách ngăn phòng tắm, vách ngăn vệ sinh công cộng.
  >>> Thông tin đầy đủ sản phẩm vách ngăn vệ sinh compactbáo giá vách ngăn vệ sinh các loại.