VIỆT NAM CÓ HÃNG BAY TRONG TOP AN TOÀN NHẤT THẾ GIỚI

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by PNvietnamtravel, Jan 20, 2021.

 1. Vietjet nằm trong danh sách 10 hãng hàng không rẻ nhất cho năm 2021.

  AirlineRatings vừa công bố danh sách các hãng không an toàn nhất cho năm 2021, dựa trên số liệu từ 385 hãng bay khắp các hãng hàng không: kết quả kiểm tra từ các cơ quan quản lý hàng không, kiểm tra chính phủ , hồ sơ tai nạn và sự cố nghiêm trọng của mỗi hãng, bay tuổi đội, quy trình đào tạo phi công và văn hóa phẩm.

  [​IMG]

  Đầu tiên là Qantas, hãng bay đến từ Australia. Với hơn 100 năm lịch sử, đây là hãng không hoạt động liên tục lâu đời nhất thế giới. Có kỷ lục đáng kinh ngạc về hoạt động và an toàn bay, hiện được coi là hãng không có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực vận chuyển.

  Qantas, hãng bay đầu trong hầu hết các cải tiến lớn về vận hành an toàn trong hơn 60 năm qua, không có trường hợp tử nào trong máy bay thương mại kỷ nguyên. Ảnh: ABC

  Thứ hai trong danh sách là Qatar Airways, tiếp theo lần lượt là Air New Zealand, Singapore Airlines, Emirates, Eva Air, Etihad Airways, Alaska Airlines, Cathay Pacific và British Airways. Xếp hạng 11 là Virgin Australia / Virgin Atlantic, tiếp theo là Hawaiian Airlines, Southwest Airlines, Delta Air Lines, American Airlines, SAS, Finnair, Lufthansa, KLM và United Airlines. AirlineRatings đại diện cho biết đây là các hãng không nổi bật trong ngành, đi đầu về an toàn, thay đổi mới và sử dụng mới máy bay loại.

  Bên cạnh đó, top 10 hãng không rẻ nhất cho năm 2021: Air Arabia, Allegiant, easyJet, Frontier, Jetstar Group, Jetblue, Ryanair, Vietjet, Westjet và Wizz Air (xếp theo chữ cái bảng thứ tự).

  Các hãng hàng không Việt Nam đã khôi phục 100% tần suất và mạng bay nội địa. Ảnh: Quỳnh Trần

  Ngoài ra, lần đầu tiên AirlineRatings công ty 20 hãng bay tuân thủ các biện pháp phòng ngừa Covid-19 quy định nhất thế giới. Danh sách theo chữ cái bảng thứ tự là Air Baltic, Air New Zealand, Alaska Airlines, All Nippon Airways, AirAsia, British Airways, Cathay Pacific Airways, Delta Air Lines, Emirates, Etihad Airways, Eva Air, Japan Airlines, Jetblue, KLM , Korean Airlines, Lufthansa, Singapore Airlines, Southwest, Qatar Airways và Westjet.

  [​IMG]

  Đây là hãng được đánh giá cao về quy trình phòng bệnh, cung cấp khẩu trang cho khách hàng và cá nhân bảo vệ thiết bị cho phi hành đoàn, sửa đổi quy định về phục vụ ăn uống, máy sinh bảo vệ vịnh ...

  Tin tức về các hãng bay an toàn nhất định được đưa ra chỉ vài ngày sau các báo cáo thường niên về tai nạn máy bay. Công ty tư vấn hàng không To70 hệ thống trong năm 2020 có 40 vụ tai nạn liên quan đến máy bay thương mại, trong đó có 5 vụ tai nạn chết người, tổng cộng 299 người thiệt hại. Năm 2019, có 86 vụ tai nạn, trong đó có 8 vụ có thương vong, tổng cộng 257 người thiệt hại. This is it make many people to lo lắng, because 2020 have a number of the machine fly to make up more 50% do the Covid-19 ảnh hưởng.

  vé máy bay giá rẻ