VIETJET NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP KHẮP VIỆT NAM VỚI GIÁ BAY GIẢM 50%

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by PNvietnamtravel, Jan 27, 2021.

 1. Đón mùa du lịch sôi động cuối năm, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet khôi phục toàn mạng bay nội địa và tăng tần suất với 250 chuyến mỗi ngày.
  Các đường bay như TP HCM - Phú Quốc / Đà Lạt / Nha Trang hay Hà Nội - Phú Quốc / Đà Lạt / Nha Trang / Cần Thơ được tăng cường để phục vụ tối đa cho mùa du lịch cao điểm cuối năm. Các đường bay trục từ TP HCM và Hà Nội đi Huế, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng cũng được tập trung nguồn lực để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong di chuyển, giao thương. Đặc biệt, đường bay kết nối hai thành phố lớn nhất Việt Nam là TP HCM - Hà Nội cũng được tăng tần suất lên 25 chuyến bay mỗi ngày vào khung giờ đẹp, thời gian bay ổn định và tàu bay hiện đại để phục vụ người dân và du khách tốt nhất.

  [​IMG]

  Vietjet: Nghỉ đẳng cấp khắp Việt Nam với giá bay giảm 50% - Ảnh 1.
  This Nhân dịp, từ ngày 7-10 đến 9-10-2020, khách hàng nhập mã "DELUXE" để tận hưởng toàn bộ chuyến đi. khuyến mại giảm 50% trực tiếp vào giá vé máy bay nội địa Vietjet và định giá phòng tại chuỗi khách sạn đẳng cấp 5 sao trên cả nước như Furama Resort Da Nang, L'Alya Ninh Van Bay, Ariyana SmartCondotel Nha Trang, Republic Plaza … Bay time and lưu trú kéo dài từ ngày 10-10-2020 đến 31-12-2021.

  vé máy bay vietjet