VIETNAMAIRLINES MỞ ĐƯỜNG BAY MỚI

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by PNvietnamtravel, Jan 27, 2021.

 1. Vietnam Airlines mở 02 đường bay mới là Vinh - Phú Quốc và Vinh - Nha Trang trong tháng 6/2020. Các đường bay được Vietnam Airlines mở thêm mục đích đáp ứng nhu cầu đi lại nâng cao của hành khách, máy chủ cao điểm du lịch hè cũng như góp phần kích hoạt nội dung du lịch sau Covid-19.

  Theo đó, đường bay Vinh - Phú Quốc có tần suất 4 chuyến / tuần, vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6, Chủ nhật, khởi hành từ Vinh lúc 12h50 và từ Phú Quốc lúc 15h50. Đường bay Vinh - Nha Trang có tần suất suất 3 chuyến hồi / tuần, vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7, cất cánh từ Vinh lúc 12h50 và từ Nha Trang lúc 15h50. Đường bay Vinh - Phú Quốc và Vinh - Nha Trang sẽ lần lượt khai trương vào ngày 12/6 và 22/6 tới đây.

  [​IMG]

  Đường bay mới sẽ tăng cường kết nối du lịch, giao thương giữa Vinh, Phú Quốc, Nha Trang và các khu vực lân cận.
  Đường bay sẽ tăng cường kết nối du lịch, giao thương giữa Vinh, Phú Quốc, Nha Trang và các khu vực lân cận. Nha Trang, Phú Quốc đều là các điểm du lịch biển nổi tiếng của Việt Nam với những bờ biển đẹp, ẩm thực phong phú và dịch vụ du lịch hấp dẫn. Còn lại thành phố Vinh thu hút khách với lịch sử gắn liền với vùng đất “địa linh nhân kiệt” Nghệ An. Từ Vinh, hành khách cũng có thể dễ dàng đến với các điểm du lịch như làng Sen quê Bác, bãi biển Cửa Lò, biển Thiên Cầm, suối nước Mọc…

  Với việc mở thêm 02 đường bay này, VNA nâng cấp số lượng đường bay nội địa mở thêm trong tháng 5, 6 lên tới 13 đường. Tổng số bay nội địa mạng của hãng đạt 54 đường. VNA đã phục hồi toàn bộ chuyến bay nội địa với tổng số chuyến bay trung bình mỗi ngày là chuyến bay gần 300 chuyến.

  vé máy bay Vietnam airlines