VIETRAVEL AIRLINES TUNG 50.000 VÉ 0 ĐỒNG, CHÍNH THỨC CÔNG BỐ BAY THƯƠNG MẠI

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by PNvietnamtravel, Jan 19, 2021.

 1. Hãng hàng không lữ hành đầu tiên của Việt Nam - Vietravel Airlines chính thức mở bán vé máy bay cho các chuyến bay thương mại từ 1 giờ sáng mai (19.1).

  Theo đó, bắt đầu từ sáng ngày 19.1, khách hàng có thể truy cập vào trang web chính thức của Hãng hàng không Vietravel để đặt vé cho các hãng hàng không bay đến các thành phố lớn như từ TP. HCM đến Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang và từ Hà Nội đến Phú Quốc, Đà Nẵng, Huế.

  Công thức nhân sự mở bán thương mại, "tân binh" của ngành hàng không Việt Nam triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi.

  [​IMG]

  Đơn cử, mở bán 50.000 vé 0 đồng từ 1 giờ ngày 19.1 đến 23 giờ 59 ngày 25.1 hoặc cho đến khi vé đã được bán hết. Khách hàng có thể đặt mua vé 0 đồng cho các đường bay: TP.HCM - Hà Nội, TP. HCM - Phú Quốc, TP. HCM - Đà Nẵng, TP. HCM - Nha Trang, Hà Nội - Phú Quốc, Hà Nội - Đà Nẵng, Hà Nội - Huế. Đồng giá vé 0 là vé một chiều phổ thông, với tiêu chuẩn 7 kg hành lý xách tay, được áp dụng để đặt vé cho các chuyến bay từ ngày 25.1 - 27.3. Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí.

  Bên cạnh đó, từ ngày 19 - 31.1, Vietravel Airlines dành tặng voucher trị giá 100.000 đồng / voucher cho những khách hàng đầu tiên đăng ký mua vé thành công trên website Vietravel Airlines. Ưu tiên ứng dụng cho khách hàng mua vé trên các chuyến bay thương mại khởi động từ 25.1 - 5.2. Ưu đãi Voucher được áp dụng cho lần đặt vé tiếp theo trong giai đoạn từ 16.2 - 20.4.

  Ngoài ra, đối với nhóm khách hàng gia đình nhóm từ 4 người và từ 6 người trở lên, khách hàng sẽ hoàn thành một phần vé thanh toán. Cụ thể, khi đặt vé trong khoảng thời gian từ 19.1 - 27.3 cho các chuyến bay thực hiện từ 25.1 - 27.3 (không áp dụng cho giai đoạn bay từ 1.2 đến hết 28.2), khách hàng có chỗ mã gồm 4 khách sẽ được hoàn tiền và hệ thống quản trị phụ thu của 1 khách; khách hàng có chỗ mã 6 khách hàng trở lên sẽ được hoàn thành vé tiền và hệ thống phụ thu của 2 khách hàng. Số tiền hoàn thành của 1 vé bao gồm giá trị tịnh (giá net) của lần mua ban đầu và hệ thống quản trị phụ thu, không bao gồm tiền chênh lệch giá vé của các lần thay đổi nếu có.

  Đối với khách hàng nhóm từ 10 người trở lên, Vietravel Airlines sẽ giảm 20% giá vé; giảm 30% cho khách hàng nhóm từ 20 người trở lên và 40% cho khách hàng nhóm từ 30 người trở lên. Time set vé và ứng dụng tương thích với nhóm khách hàng gia đình.

  Đặc biệt, trong thời gian từ ngày 19.1 - 31.12, khi xuất thẻ hội viên vàng, bạch kim của VietravelPlus và các hãng hàng không nội địa, khách hàng sẽ được Vietravel Airlines ưu tiên làm thủ tục, miễn phí chỗ ngồi. trước và tiêu chuẩn ngồi, ưu tiên cho ký gửi hành lý.

  Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines, cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành các công việc chuẩn bị và sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu mua vé thương mại với rất nhiều ưu đãi. Các bay thương mại đầu tiên dự kiến sẽ cất cánh vào ngày 25.1. Mạng bay theo trục Bắc - Nam, điểm đến là hàng không của 6 thành phố lớn với tần suất bay dự kiến từ 1 - 2 chuyến bay mỗi ngày. Trong thời gian tới, hãng sẽ tăng cường thêm số chuyến, tần suất cũng như mở mạng bay để khách có thêm các lựa chọn, đặc biệt trong dịp Tết Âm lịch. ”

  Mới đây, tối ngày 16.1, Vietravel Airlines xin chào đón tàu bay Airbus A321CEO thứ hai gia nhập đội bay. Tàu bay thứ ba dự kiến sẽ về Việt Nam vào ngày 21.1.

  vé máy bay theo đoàn