Xiaomi ra mắt Bộ tua vít điện Mijia

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by duyenkiemtienonline, Oct 1, 2021.

 1. duyenkiemtienonline

  duyenkiemtienonline Member Backlink báo ưu đãi giá

  Xiaomi đã cho ra mắt phiên bản mới của bộ tuốc nơ vít với tên gọi là MIJIA Electric Precision Screwdriver. bộ tua vít xiaomi này sở hữu nhiều đổi thay so mang phiên bản trước đây khi được tích hợp thêm cổng sạc USB-C, giá chỉ 570.000 đồng.  Bộ tuốc nơ vít mới của Mijia đi kèm mang 24 mũi vít được khiến cho bằng thép, gấp đôi lượng đầu tua vít so sở hữu tua vít điện Mijia được ra mắt vào hồi năm ngoái.

  [​IMG]

  Tuốc nơ vít điện MIJIA với thân được làm cho hoàn toàn bằng kim khí, tiêu dùng động cơ trong khoảng tính mạnh sở hữu tốc độ quay tối đa lên đến 200 vòng/phút. Vì tích hợp cả động cơ điện vào bên trong, vì thế tay cầm cũng được làm cho dày hơn đáng nhắc.  ngoài ra, phần tay cầm của tuốc nơ vít mới này còn được vật dụng hai nút bấm mềm để bạn có thể chuyển đổi hướng đi lại của trang bị theo chiều kim đồng hồ để xiết ốc hoặc ngược chiều kim đồng hồ để tháo dỡ ốc vít.

  Xem thêm sản phẩm máy phun khử trùng cầm tay tại website này của chúng tôi


  Đầu tay cầm cũng có thể xoay để chuyển momen xoắn 0.05N m và 0.2N m. Nấc đầu tiên sẽ thích hợp sở hữu các mẫu tuốc nơ vít trên điện thoại, mắt kính và những sản phẩm khác sở hữu vít ngoại hình chuyên dụng. Trong khi, nấc thứ 2 sẽ thích hợp lúc dỡ máy tính xách tay, loa sáng tạo và các thiết bị điện tử khác.  Bộ tuốc nơ vít mới của Mijia được tích hợp pin 350mAh có thể được dùng để siết hoặc nới lỏng tối đa 400 ốc vít trong mỗi lần sạc. Cổng USB-C được tích hợp ở phía trên cùng của tay cầm. Được biết, mất từ 160 - 200 phút cho mỗi lần sạc đầy tuốc nơ vít điện Mijia .

  Chi tiết sản phẩm: máy tạo hương thơm

  Xiaomi cũng cho biết sản phẩm tuốc nơ vít điện mới nhất của mình đã trải qua 13 bài rà soát an toàn pin và song song cũng với 3 tính năng kiểm soát an ninh sạc pin bao gồm cả sạc quá mức.  Bộ tuốc nơ vít mới với giá 24$ (khoảng 570.000 đồng), cao hơn giá của phiên bản tua vít điện Mijia trước đây.  Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn