Xiaomi ra mắt máy rửa rau quả giúp loại bỏ vi khuẩn

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by duyenkiemtienonline, Sep 27, 2021.

 1. Xiaomi vừa giới thiệu 1 chiếc máy khiến cho sạch rau củ cầm tay của mình, hiện đang được gây quỹ trên nền tảng Youpin. Sản phẩm máy rửa rau quả xiaomi này đi kèm sở hữu nhiều tính năng bổ ích để khiến sạch những thực phẩm giúp kiểm soát an ninh sức khỏe của người mua.

  Theo công bố trong khoảng dịch vụ, máy khiến sạch rau củ mới của Xiaomi tiêu dùng khoa học lọc ion năng lượng cao. Có cái máy này, nước sẽ bị phân hủy thành các ion hydroxit và ion hydro dưới tác động của máy tạo ion.  duyệt y ấy, thiết bị với thể xoá sổ những vi khuẩn bằng phản ứng oxy hóa sau khi ion hydroxit phối hợp với clo trong nước tạo thành axit hypochlorous.

  [​IMG]  Xem chi tiết sản phẩm: Đèn treo màn hình bảo vệ mắt yeelight yltd003

  nói một phương pháp thuần tuý hơn, máy làm cho sạch rau quả của Xiaomi sử dụng một quy trình hóa học đơn giản khiến suy yếu và mẫu bỏ bất kỳ chất gây hại nào trên bề mặt mà ko làm hư thực phẩm. Theo Xiaomi, sản phẩm này với hiệu quả 99.99% trong việc tiêu diệt vi khuẩn và có tác dụng phân hủy hơn 90% thuốc trừ sâu.

  [​IMG]  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm điều hoà mini xiaomi , truy cập ngay website này của chúng tôi

  Bên trong, sản phẩm này được trang bị viên pin dung lượng 4,000 mAh, tương trợ sạc ko dây. Được biết, nó với thể hoạt động lên tới hơn 35 lần cho 1 lần sạc đầy và vật dụng cũng đạt chuẩn kháng nước IPX7.  hiện tại, cái máy khiến sạch rau củ của Xiaomi đang được bán sở hữu giá khá hấp dẫn là 199 Yuan (khoảng 660,000 VNĐ).

  Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn