Xu thế chọn màu sắc chăn ga gối đệm năm nay

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Jul 30, 2020 at 11:38 AM.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Chăn ga gối giờ trở thành món đồ chẳng thể thiếu trong không gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, chọn lựa màu sắc như thế nào? Nên chọn bộ chăn ga gối nào sử dụng trong gia đình?

  Một bộ chăn ga gối chất liệu tốt, an toàn với thiết kế thích hợp với người dùng có thể giúp tạo tâm lý người dùng dễ chịu và ấn tượng hơn. Điều đặc biệt, với sự phối màu hợp lý giữa chăn đệm cùng những đồ vật khác trong phòng ngủ có thể giúp nội thất thêm phần sang trọng và thanh tú hơn.

  Chăn ga gối đệm chất lượng cao

  Hiện tại, xu thế tiêu dùng ngày càng tiến lên, những đồ vật xung quanh cũng trở nên chất lượng và đảm bảo hơn. Trong đấy, bộ chăn ga gối chất lượng cao được sản xuất nhiều hơn và ngày càng ưu tiên lựa chọn và sử dụng.

  Các loại vải sản xuất chăn ga gối thông dụng nhất hiện tại phải kể đến như Cotton, lụa, Micro Sh, gấm... Một số chất liệu cao cấp khác với chiết xuất từ các nguyên liệu có xuất xứ từ thiên nhiên, chả hạn như từ gỗ, tre như tencel, modal…

  Cùng với ấy, các loại vải là nguồn nguyên liệu chủ đạo phải đảm bảo tự nhiên và các loại hóa chất nhuộm màu phải đảm bảo đúng ngưỡng cho phép. Điều này để kiên cố chúng không tác động đến sức khỏe của người dùng cũng như an toàn tuyệt đối cho mọi làn da.

  Điều này được nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn đặc biệt chú trọng cũng như đảm bảo sản phẩm chăn ga gối đệm làm ra không chỉ bởi mẫu mã đẹp mà còn gần gũi với môi trường cũng như an toàn cho người dùng.

  Không chỉ có thế, nguyên liệu được sản xuất đều trải qua kỹ thuật kháng khuẩn tuyệt đối ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn, virus và nấm mốc tuyệt đối. Chính cho nên lúc sử dụng các bộ chăn ga gối chính hãng sẽ có được không gian nghỉ ngơi dễ chịu và an toàn tuyệt đối, tránh sự tấn công của bệnh tật liên quan tới hô hấp hoặc da...

  [​IMG]

  >>>> Xu thế chọn màu sắc chăn ga gối đệm

  Theo nghiên cứu thì về màu sắc, bộ chăn ga gối được lựa chọn giản dị và tinh tế. Những gam màu nhẹ nhàng được sử dụng nhiều hơn trong cá tính phối màu. Nhà mẫu mã chiếc đã tinh giản tối đa những màu sắc kết hợp với nhau.

  Nhiều người cho rằng, càng nhẹ nhàng thì càng sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó, cũng có những nét riêng mang tính cách thức của từng nhà mẫu mã của các nhãn hàng khác nhau. Như điểm tô thêm các họa tiết thêu phá phương pháp hay in họa tiết nhẹ nhõm, màu sắc phù hợp với nền vải cao cấp. Để từ đấy, chúng có thể tạo nên nét riêng của mỗi nhãn hiệu sản xuất chăn ga gối đệm.

  Màu Caral: Chính màu sắc ấn tượng này đã truyền cảm hứng cho các nhà mẫu mã, tạo thiết kế chăn ga gối trên toàn cầu.

  Màu hồng: Vào năm nay, xu hướng màu sắc sẽ là việc nắm bắt sự chú ý của quý người mua cũng như kích thích xúc cảm. Phương pháp nào tốt hơn để làm điều này với một chút màu hồng?

  Màu nâu đất: Bạn là nhà kiểu dáng chăn ga gối chuyên nghiệp và đang tìm phương pháp thu hẹp khoảng phương pháp giữa thiên nhiên và những sản phẩm thiết kế? Lúc ấy, màu nâu đất sẽ là chọn lựa lý tưởng và thích hợp với khoảng phương pháp thiết kế của bạn.

  Màu xanh UFO Green: nền tảng của màu này là màu liên quan tới tự nhiên, sự năng động và tự tin. Theo các chuyên gia tâm lý về màu sắc chúng được cho rằng thúc đẩy cảm giác sống động và tươi mới cũng như trình bày sự sáng tạo.

  Màu vàng kim: Bộ chăn ga gối màu vàng kim toát lên nét đẹp sang trọng, chiến thắng và thành công. Chúng cũng có mối quan hệ mật thiết với hoàng tộc cùng tài sản và thường là giai cấp. Màu vàng kim từ lâu đã là màu chủ đạo ở trong thiết kế nhưng nhờ vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của công nghệ cả ở trên màn ảnh và bản in. Chưa bao giờ có một thời điểm tốt hơn để sử dụng màu vàng kim trong thiết kế cái chăn gối của bạn như hiện tại.

  Liên quan: