huong dan cach tao trang linkedin

Hướng dẫn tạo trang doanh nghiệp trên LinkedIn hỗ trợ SEO tốt

Hướng dẫn tạo trang doanh nghiệp trên LinkedIn hỗ trợ SEO tốt – Trang doanh nghiệp trên Linkedin đóng vai trò là tiếng nói của tổ chức của bạn trên LinkedIn. Nó giúp các thành viên hiểu thêm về doanh nghiệp hoặc trường học, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn và cơ hội việc làm. Để tương tác với các thành viên trên LinkedIn với tư cách là một tổ chức, bạn phải có trang cá nhân LinkedIn.

>> Top 5 phần mềm làm video chuyên nghiệp

huong dan cach tao trang linkedin

Hướng dẫn tạo page Linkedin doanh nghiệp

Trước khi tạo Trang cho trường học của bạn (bao gồm cả trường trung học) hoặc công ty, bạn sẽ cần tạo một hồ sơ cá nhân LinkedIn với tên thật và họ của bạn. Tạo trang hiện chỉ có hợp lệ trên giao diện máy tính để bàn.

Các bước tạo như sau:

Nhấp vào biểu tượng Work ở góc trên cùng bên phải của trang chủ LinkedIn của bạn.

Nhấp vào Create a Company Page. Bạn cũng sẽ cách này để tạo Trang cho trường học.

 Chọn loại trang bạn muốn tạo từ các tùy chọn sau:

  • Doanh nghiệp nhỏ
  • Doanh nghiệp vừa và lớn
  • Trang giới thiệu
  • Tổ chức giáo dục (trung học hoặc đại học / cao đẳng)
  •  Nhập thông tin nhận dạng Trang, Công ty hoặc Tổ chức và thông tin chi tiết Hồ sơ.
  • Chọn hộp xác minh để xác nhận bạn có quyền hành động thay mặt cho công ty hoặc trường học đó trong việc tạo trang.
  • Nhấp vào Create page.
  • Nếu bạn không có địa chỉ email được xác nhận liên quan đến tài khoản LinkedIn của mình, bạn sẽ được nhắc thêm và xác minh địa chỉ email của mình.
  • Một thông báo lỗi màu đỏ có thể xuất hiện nếu tài khoản LinkedIn của bạn gần đây đã được tạo hoặc bạn không có đủ kết nối. Tìm hiểu thêm về cách xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn.

Ghi chú:

Các trường bắt buộc được chỉ định bằng dấu hoa thị.
Tất cả các URL của Trang sẽ được cấu trúc dưới dạng linkin.com/company/[YOUR TÊN CÔNG TY]. URL công khai cho trang của bạn:
Có thể đã được sử dụng cho một trang LinkedIn khác. Các thành viên LinkedIn và các công cụ tìm kiếm sẽ sử dụng URL duy nhất này để tìm Trang của bạn.
Phải chứa ít nhất một ký tự không phải là số.
Có thể sử dụng bảng chữ cái chữ thường, số, dấu gạch nối hoặc ký tự Unicode tiếng Trung, tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn (CJK).
Không được bao gồm nhiều dấu gạch nối liên tiếp (nghĩa là tên công ty) và không thể có dấu gạch nối ở đầu hoặc cuối (nghĩa là tên công ty hoặc tên công ty-).
Bất kỳ ký tự không phù hợp sẽ được tự động thay thế bằng dấu gạch nối.
Sau khi tạo Trang của bạn, bạn có thể nhập thêm chi tiết để xây dựng thương hiệu của mình bằng cách nhấp vào Bắt đầu xây dựng trang của bạn! Bạn sẽ được nhắc cung cấp hình ảnh logo, mô tả, chi tiết vị trí và hơn thế nữa. Tìm hiểu thêm về cách thêm và chỉnh sửa thông tin Trang.

Nếu bạn đã tạo một Trang cho trường học, vui lòng liên hệ với LinkedIn để hoàn tất thiết lập trang của bạn bằng cách bật công cụ Cựu sinh viên.

Với trang LinkedIn bạn hoàn toàn có thể đưa lên Top Google với các từ khóa đi kèm với thương hiệu của quý doanh nghiệp công ty hoặc có thể nhờ đến Dịch Vụ Seo Rồng Đại Dương để làm việc này. Liên Hệ làm dịch vụ seo tại TpHCM