Wednesday , 11 December 2019
Breaking News
Home » Kiến Thức Marketing Online » Làm dịch vụ marketing online quảng cáo facebook cần biết chỉ số nào?
Làm dịch vụ marketing online quảng cáo facebook cần biết chỉ số nào?

Làm dịch vụ marketing online quảng cáo facebook cần biết chỉ số nào?

Làm dịch vụ marketing online quảng cáo facebook cần biết chỉ số nào?. Khi thuê dịch vụ marketing online quảng cáo facebook bạn cần nắm rõ các KPI hay các thông số chỉ số để đánh giá 1 chiến dịch quảng cáo facebook có hiệu quả hay không?Vậy CTR, CPM, CPC, Impression, Reach, CPA là gì.

CTR facebook là gì

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR trong Facebook cũng tương tự như trong các công cụ khác xét về mặt khái niệm. Click-through rate cho bạn biết số người đã click vào liên kết trong nội dung, hoặc click vào để xem video hoặc phóng to ảnh có trong nội dung của bạn.

ctr-la-gi

Xem số liệu Click-through Rate này ở đâu

Trong giao diện Facebook Insights, khi bạn click vào con số Engaged Users sẽ xem được số người cụ thể đã click vào gì trong nội dung có trên Page.

Nếu nội dung đó là liên kết thì bạn sẽ thấy là “Link Clicks”; nếu là video bạn sẽ thấy là “Video Plays” và nếu đó là hình ảnh thì sẽ là “Photo Views”.

Công thức tính CTR như thế nào

*CTR = Số lần nhấp chuột/ số lần hiển thị x 100%

Số liệu click-through là nấc cuối cùng trong hình phễu đo lường chất lượng nội dung của bạn. Vì thế hãy chú ý đến nó hơn nữa.

CPM facebook là gì

CPC là gì

Impression là gì

Reach là gì

CPA là gì

About marketingonline

Marketingonlinehcm.net là website cung cấp các thông tin dịch vụ Digital Marketing: Quảng cáo LCD, Facebook ADs, Google Ads, Dịch Vụ SEO và hỗ trợ các bài viết PR trên chuyên trang. Quý anh chị em có nhu cầu quảng cáo, marketing online, vui lòng liên hệ: 0938 909 901 hoặc để lại tin nhắn ở khung cửa sổ chat
dich vu seo
error: Tìm dịch vụ seo rồng đại dương là ai trước khi Copy đi nhé! Sáng tạo đi. Copy mãi ngu lắm