Saturday , 25 January 2020
Breaking News
Home » Sponsor Article » Xây dựng » Làm vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp tại TpHCM
Làm vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp tại TpHCM

Làm vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp tại TpHCM

Làm vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp tại TpHCM. Đội thợ thi công vách thạch cao chất lượng giá rẻ tại TpHCM

Bạn không thể sống trong bốn bức tường nhạt nhẽo, chán ngắt và cần đội thi công vách thạch cao TpHCM?

Hãy làm vách thạch cao cho riêng bạn và hoàn toàn tái tạo không gian sống của bạn. Tường của nhà bạn được xây dựng thi công theo bản vẽ kiến trúc của người xây dựng hoặc có thể là chủ nhà trước đó.

Nhưng nhu cầu của mỗi người là khác nhau, và đôi khi những ý tưởng họa tiết hoa văn trên tường thạch cao không phù hợp với bạn.

Hành động đơn giản để loại bỏ một bức tường là cải tạo hoặc xây dựng một bức tường mới tạo ra tất cả sự khác biệt.

Tường nhà bên trong, thường được gọi là không gian phân chia, không khó để xây dựng. Phần khó nhất là hoàn thiện vách thạch cao bao phủ chúng. Chú ý đến chi tiết sẽ khắc phục ngay cả điều đó.

Đo chiều dài của bức tường cần thiết và cắt hai lần hai để phù hợp. Chúng sẽ tạo thành các tấm tiêu đề và duy nhất, kẹp các đinh tán chạy dọc qua tường.

Nếu bức tường của bạn dài hơn hai lần, hãy chia chiều dài làm hai và xây hai bức tường riêng biệt.

Đặt các tấm lên cạnh, cùng với các đầu xả. Chạy thước dây từ một đầu đến 15 1/4 inch. Sử dụng một hình vuông nhỏ để đánh dấu cả hai tấm cùng một lúc bằng một đường vuông.

Di chuyển đến 16 3/4 inch và đánh dấu lại. Tạo một chữ “X” trong mỗi không gian 1/2 inch. Lặp lại chiều dài của các tấm, đánh dấu mỗi 16 inch từ dấu trước đó. Thêm các dấu 1 1/2 inch từ mỗi đầu và dán nhãn tương tự.

Đo, từ sàn đến trần, trong ít nhất ba hoặc bốn điểm dọc theo chiều dài của vị trí lắp đặt tường.

Giữ số đo nhỏ nhất nếu chiều cao khác nhau. Trừ 3 1/4 inch để xác định chiều dài của mỗi đinh treo tường dọc.

Cắt một stud cho mỗi dấu “X” được tạo trước đó. Khi được ghép với các tấm tường, việc giảm chiều cao cho phép bức tường phù hợp hoàn hảo giữa sàn và trần nhà với khoảng trống 1/4 inch để cho phép bức tường xóa trần khi dựng lên.

Đặt các tấm và đinh tán trên cạnh. Căn chỉnh từng stud giữa tấm tiêu đề và tấm duy nhất, trên dấu “X”. Chìm hai móng 16d qua mặt đĩa, vào cuối đinh, để cố định.

Kết thúc với một stud tuôn ra với các cạnh tấm. Cắt hai chân dài 16 inch và đóng đinh vào giữa các đinh tán ở phía trên hoặc dưới điểm cao 4 feet.

Lảo đảo từng chút một để cho phép bạn đóng đinh qua đinh vào mỗi đầu khối. Chúng tạo ra các khối lửa tuyệt vời và hỗ trợ cấu trúc.

Nhấc và định vị bức tường ở vị trí dự định của nó và kiểm tra độ thẳng đứng, nghĩa là thẳng lên và xuống. Điều chỉnh khi cần thiết. Lái các miếng gỗ dưới vách ngăn để hấp thụ khoảng cách giữa tường và trần. Kiểm tra plumb một lần nữa trước khi neo.

Lái hai chiếc đinh so le xuyên qua tấm đế vào dầm sàn bất cứ khi nào có mặt, hoặc sử dụng neo bê tông cho các lớp nền bê tông. Đinh qua tấm tiêu đề vào trần nhà lắp ghép ở trên, khi có mặt.

Treo tấm vách thạch cao đầu tiên ở đầu trên cùng của bức tường, chạy tấm ván theo chiều dọc trên các đinh tán.

Đẩy tấm vào các bề mặt liền kề mà không gây áp lực. Lái vít vách thạch cao xuyên qua vách thạch cao vào các đinh tán phía sau nó cách nhau 8 đến 12 inch.

Tiếp tục xuống chiều dài của bức tường. Treo hàng dưới cùng cuối cùng. Sử dụng miếng chêm để nâng từng mảnh cho đến khi neo.

Bắt đầu với một nửa chiều dài để đảm bảo mỗi khớp dọc được đặt so le; khớp nối từ sàn đến trần có xu hướng vẽ mắt ngay cả khi hoàn thành. Điểm tường thạch cao với một con dao tiện ích và snap để cắt theo chiều dài.

Rải một lớp mỏng, thậm chí một lớp hợp chất khớp – thường được gọi là “bùn” – trên mỗi đầu vít và dọc theo mỗi khớp.

Che bằng băng tường thạch cao. Làm mịn băng khi bạn áp dụng nó, chạy vách thạch cao hoặc dao putty theo chiều dài khi bạn trải nó để đảm bảo thoát không khí dư thừa và tiếp xúc hoàn hảo giữa băng và kết quả bùn ướt.

Sử dụng quá nhiều hoặc quá ít bùn và để lại không khí bên dưới và các nếp nhăn trong băng là những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi đường may.

Bùn trên băng, làm mịn nhẹ bằng cạnh dao và để cho nó có thời gian khô hoàn toàn theo chỉ dẫn của nhà sản xuất bùn. Áp dụng một lớp bùn khác, khô và cát mịn, kéo dài bùn một hoặc hai inch qua lớp đầu tiên để làm lông các cạnh.

Lặp lại với càng nhiều lớp càng tốt, quét lông từng lớp và chà nhám mịn mỗi lần. Kết quả cuối cùng là một bề mặt không tì vết, che giấu hoàn toàn các khớp và đầu vít. Prime và sơn để hoàn thiện.

About marketingonline

Marketingonlinehcm.net là website cung cấp các thông tin dịch vụ Digital Marketing: Quảng cáo LCD, Facebook ADs, Google Ads, Dịch Vụ SEO và hỗ trợ các bài viết PR trên chuyên trang. Quý anh chị em có nhu cầu quảng cáo, marketing online, vui lòng liên hệ: 0938 909 901 hoặc để lại tin nhắn ở khung cửa sổ chat
dich vu seo
error: Tìm dịch vụ seo rồng đại dương là ai trước khi Copy đi nhé! Sáng tạo đi. Copy mãi ngu lắm