Lắp đặt vách ngăn thạch cao khi sử dụng cần lưu ý gì

Việc lắp đặt vách ngăn thạch cao tại Tp Hồ Chí Minh đã không còn xa lạ ở mỗi chúng ta, nhưng sử dụng vách thạch cao bạn sẽ cần lưu ý gì để tuổi thọ được bền lâu và tăng cao tính thẩm mỹ?

Lắp đặt vách ngăn thạch cao cho hộ gia đình

Lắp đặt vách ngăn thạch cao ưu khuyết điểm như thế nào

Thạch cao được sử dụng phổ biến hầu hết các lĩnh vực, có thể kể đến như y tế, thực phẩm, trường học, các ngành công nghiệp và ngành xây dựng.

Phấn viết bảng thạch cao

Ai cũng thấy tính khả dụng thạch cao trong hầu hết các lĩnh vực và trong xây dựng thì được dùng nhiều trong trang trí nội thất. Trần thạch cao, vách thạch cao là vật liệu hay dùng cho các công trình xây dựng.

Vách thạch cao chỉ được quan tâm trong những thời gian gần đây do nhu cầu phân chia các phòng và giảm tải khối lượng công trình, tăng tính thẩm mỹ hơn các loại vách tường gạch hay vách nhôm kính.

Lắp đặt vách thahcj cao nhà ở

Về các loại vách nói chung đều có ưu khuyết riêng, vậy khi lắp đặt vách thạch cao có những điểm gì đáng lưu ý?

Về ưu điểm lắp đặt vách thạch cao TpHCM thì ai cũng thấy đây là loại vật liệu nhẹ, bền, tuổi thọ cao khi được sử dụng đúng cách.

Tính thẩm mỹ cũng như thời gian lắp đặt thi công vách thạch cao thì nhanh hơn hẳn các loại vách khác, điển hình như vách nhôm kính hay vách tường truyền thống.

Nếu so việc thi công vách tường gạch thì 1 m2 tường gạch mất từ 3-4 tiếng luôn phần xây tô và sơn phết. Còn khi lắp đặt thi công vách thạch cao thì từ 2 tiếng là đã hoàn thành xong 1 m2, còn với vách nhôm kiếng thì từ 2-3 tiếng là xong.

Nói về cách âm, cách nhiệt thì rõ ràng vách thạch cao sẽ là thứ mà bạn chọn đầu tiên với công nghệ kỹ thuật tiên tiến đã loại trừ tiếng ồn và cách nhiệt tối đa cho căn phòng so với 2 loại vách kể trên. Chính nhờ điều này khiến không gian trở nên yên tĩnh tránh tác động bởi âm thanh bên ngoài cũng như giúp căn phòng mát mẻ hơn trong những lúc thời tiết oi bức

Lắp đặt thi công làm vách thạch cao tại Tp.HCM cũng là bài toán tiết kiệm cho nhiều hộ gia đình, ai cũng biết Sài Gòn với cái nóng oi bức trưa hè và ô nhiễm tiếng ồn khu vực xung quanh, khi lắp đặt vách thạch cao TpHCM sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được chi phí điện, chi phí phát sinh khác khi cần lắp đặt vách cách âm, cách nhiệt cho tường gạch

Đến đây bạn sẽ hoàn toàn đồng ý với tôi về các ưu điểm vách thạch cao được kể trên nhưng sẽ có những thắc mắc cùng câu hỏi: khuyết điểm lắp đặt vách thạch cao tại Tp. Hồ Chí Minh là gì

Thạch cao bản chất là loại hút nước, nhẹ nhờ cấu tạo bên trong xốp nên khuyết điểm ai cũng sẽ thấy đó là dễ bị ố vàng khi ở môi trường có nước cũng như cần treo, móc vật dụng nặng thì hoàn toàn là không được

Tại sao cần lắp vách thạch cao cho không gian mở

Đối với nhiều gia đình khi xây dựng xong công trình, sự cần thiết để ngăn chia các phòng để có những không gian riêng với các mục đích khác nhau, lúc này việc lắp đặt vách thạch cao là nhu cầu cần thiết.

Bạn cũng an tâm khi chọn mua ngôi nhà lại thiếu mất vài phòng ốc để phục vụ nhu cầu sử dụng riêng, bởi lúc này, vách thạch cao đóng vai trò là vị cứu tinh của bạn khi cần ngăn chia các phòng, bởi nếu xây vách tường gạch thì chắc chắn 1 điều, ngôi nhà bạn sẽ bị bụi bẩn, mất thời gian thi công, chi phí cũng như bất tiện khi sinh hoạt

Còn lắp vách ngăn nhôm kiếng đáp ứng tốt việc ngăn chia phòng nhưng nếu bạn sử dụng máy điều hòa không khí thì do đặc tính nhôm là chất truyền nhiệt tốt nên bạn sẽ cần mất 1 khoản chi phí khá lớn để sử dụng điều hòa.

Thế thì khi lắp đặt vách ngăn thạch cao phân chia phòng sẽ đáp ứng 3 nhu cầu: tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, không gây bụi bẩn, cách âm cách nhiệt “khỏe”

Lắp đặt vách thạch cao cho công trình xây dựng nào

Nếu tôi không chỉ có công trình nhà ở mà còn có nhà hàng, karaoke, tiệm hớt tóc, phòng trà thì thi công làm vách thạch cao khả thi cho những công trình đó hay không?

Nhìn lại 3 ưu điểm cực tốt bên trên và bạn sẽ có câu trả lời ngay. Với vách thạch cao, bạn hoàn toàn có thể áp dụng loại vật liệu này cho những công trình xây dựng ở hầu hết các lĩnh vực

Cửa hàng lắp đặt vách ngăn thạch cao uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

Cửa hàng thạch cao Đức Phát được thành lập từ năm 2010, đến nay đã trở thành thương hiệu lớn tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện vách ngăn và trần với tốc độ tăng trưởng 500% trong 5 năm trở lại đây.

Toàn bộ hệ thống sản xuất và quản lý của công ty được tổ chức SGS Thụy Sĩ chứng nhận, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn BS Vương Quốc Anh, ASTM Hoa Kỳ, thời gian bảo hành lên đến 10 năm