Quảng cáo LCD Frame trong thang máy ở tại TpHCM, Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Quảng cáo LCD trong thang máy tại các tòa nhà ở TpHCM, Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà nẵng – Cần báo giá quảng cáo LCD : ☎️  0938 909 901.

Quảng cáo LCD, Frame ở Quận1 Quận 2 Q.3 Q.4 5 6 7 8 9 10 11 12 Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Hóc Môn

Quảng cáo thang máy tòa nhà nằm trong chuỗi hoạt động marketing ngày càng trở thành một công cụ truyền thông mạnh mẽ, giúp lan tỏa hình ảnh nhãn hàng – thông điệp sản phẩm đến người tiêu dùng.Quảng cáo LCD Frame trong thang máy có những ưu thế nổi trội mà không phải công cụ marketing nào cũng có.

Báo Giá Quảng Cáo LCD

🥇Quảng cáo LCD Liên hệ_0938 909 901

🥇Quảng cáo LCD là gì Liên hệ_0938 909 901

🥇 Quảng cáo LCD tại TpHCM Liên hệ_0938 909 901

🥇 Quảng cáo LCD thang máy là gì Liên hệ_0938 909 901

🥇 Chi phí quảng cáo LCD tại Tp Hồ Chí MinhLiên hệ_0938 909 901

🥇Quảng cáo LCD Frame quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 TpHCM, Tp Hồ Chí Minh Liên hệ_0938 909 901

🥇 Báo giá quảng cáo LCD trong thang máy tại Tp. Hồ Chí Minh_Liên hệ_0938 909 901

Báo giá quảng cáo LCD

Báo giá quảng cáo LCD dưới đây mang tính chất tham khảo thông tin giá, lượt view, số lượng khách tiếp cận, vị trí. Để có báo giá phù hợp với ngân sách quý vị đang có, vui lòng liên hệ:0938 909 901

Báo giá và danh sách LCD tại TpHCM

Thông tin giá và danh sách LCD tại các tòa nhà tại Tp Hồ Chí Minh

Báo giá và danh sách LCD tại Đà Nẵng

Thông tin giá và danh sách LCD tại các tòa nhà tại Đà Nẵng

Báo giá và danh sách LCD tại Hà Nội

Thông tin giá và danh sách LCD tại các tòa nhà tại Hà Nội

Báo giá quảng cáo DF

Thông tin giá quảng cáo DF tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Tùy vào chiến dịch marketing mà quý vị anh chị chuẩn bị chạy mà có chương trình khuyến mãi.

Báo giá quảng cáo DF TpHCM

Báo giá quảng cáo DF Hà Nội

Báo giá quảng cáo DF Đà Nẵng

Quảng cáo LCD trong thang máy có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn

Các quảng cáo LCD frame trong thang máy xuất hiện ở những tòa cao ốc, văn phòng, nhà ở chung cư, khách sạn…. tại các thành phố lớn.

Do vậy chúng có khả năng tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng có thu nhập ổn định, với mức khá tr lên, có khả năng ra quyết định nhanh chóng hơn cho hành vi mua hàng của mình.

Các mặt hàng có thể sử dụng quảng cáo LCD – frame trong thang máy rất đa dạng và phong phú, bao gồm hàng tiêu dùng, thời trang, mĩ phẩm, công nghệ, bất động sản….

Quảng cáo LCD trong thang máy là giải pháp quảng cáo xuất hiện trong thời kỳ hiện đại khi các công trình cao tầng mọc lên như nấm và nhu cầu sử dụng thang máy của con người tăng cao.

Giải pháp quảng cáo này hiện đã và đang chứng minh được nhiều lợi ích nổi bật của mình

Khách hàng tự nguyện xem quảng cáo LCD – frame trong thang máy

Các quảng cáo LCD – frame trong thang máy không bắt ép khách hàng phải xem như những quảng cáo truyền hình hoặc quảng cáo chèn vào phim khiến người xem khó chịu.

Với thời gian chờ đợi ngoài sảnh thang máy, thời gian rảnh khi đi thang máy, khách hàng tự nguyện xem quảng cáo, tự nguyện ghi nhớ hình ảnh sản phẩm, thương hiệu.

Chính sự tự nguyện này tạo ra cảm xúc hài lòng cho khách hàng, tránh những phản ứng tiêu cực lên cảm xúc về nhãn hàng từ đó ảnh hưởng đến hành vi mua hàng.

6 Ưu điểm quảng cáo LCD trong thang máy

1 – TIẾP CẬN ĐÔNG ĐẢO CÁC NHÓM CÔNG CHÚNG

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các tòa nhà, các trung tâm thương mại, siêu thị, chung cư, căn hộ cao cấp, tòa nhà văn phòng…. thang máy là địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp tận dụng để truyền tải thông điệp quảng cáo tới khách hàng.

Một ngày có hàng ngàn lượt ra vào sử dụng thang máy và mỗi người trong đó hầu hết sử dụng thang máy ít nhất 2 lần (lượt lên và xuống) Do đó, khả năng tiếp cận tới khách hàng của bạn là rất cao.

2 – DỄ DÀNG TIẾP CẬN NHÓM CÔNG CHÚNG MỤC TIÊU

Không chỉ tiếp cận được đông đảo lượng công chúng mà quảng cáo thang máy còn giúp bạn còn dễ dàng “sàng lọc” để nhắm tới những nhóm khách hàng mục tiêu của bạn.

Ví dụ như với nhóm công chúng gia đình có thu nhập cao, bạn có thể lựa chọn quảng cáo thang máy trong các căn hộ cao cấp như Lotte, Kangnam… nơi mà những gia đình có thu nhập cao sinh sống và sử dụng thang máy mỗi ngày.

3 – TÂM LÝ DỄ DÀNG TIẾP NHẬN KHI CHỜ THANG MÁY

Ai cũng phải công nhận rằng việc chờ thang máy là một điều vô cùng nhàm chán và vô vị. Nhưng chính vì thang máy chẳng có gì ngoài 4 bức tường sắt và bạn chẳng biết làm gì khi chờ thang máy thì 1 video quảng cáo đầy màu sắc đang chạy mới trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Công chúng có thể đã xem quảng cáo này của bạn hoặc chưa nhưng chắc chắn họ sẽ chú ý và dành thời gian tiếp nhận quảng cáo của bạn.

4 – CÓ THỂ THỎA SỨC SÁNG TẠO

Quảng cáo trên thang máy có thế dưới dạng ảnh tĩnh, ảnh slide chạy, video, hay thậm chí dưới dạng Décor (trang trí) một phần hoặc toàn bộ thang máy.

Ở Việt Nam, hình thức quảng cáo LCD – Frame là phổ biến nhất. Tuy nhiên ở các nước phát triển các kiểu quảng cáo như Décor hay hàng trăm kiểu quảng cáo thang máy sáng tạo khác đã được áp dụng.

Điều này cho thấy rằng bạn có thể thỏa sức sáng tạo với quảng cáo thang máy và đây sẽ là loại hình quảng cáo hứa hẹn sẽ còn phát triển nữa ở Việt Nam.

5 – DỄ DÀNG THỰC HIỆN

So với các hình thức quảng cáo Outdoor thì quảng cáo trên thang máy khá là dễ thực hiện đặc biệt là những hình thức quảng cáo LCD, poster…

Ví dụ với quảng cáo Billboard, hay quảng cáo xe buýt,… sẽ khá tốn nhiều công sức để thực hiện. Còn với quảng cáo LCD thang máy, những gì bạn cần làm là gửi hình ảnh/ clip quảng cáo để tòa nhà phát trên màn hình LCD mà thôi.

6 – CHI PHÍ KHÔNG QUÁ LỚN

Chi phí cho 1 quảng cáo trong thang máy trung bình rơi vào khoảng 2 triệu vnd trong 1 tuần. Đây là một mức chi trả vừa phải cho một quảng cáo ngoài trời có tính hiệu quả tốt.

Nếu doanh nghiệp có một “túi tiền vừa phải” có thể chọn hình thức này thay vì chọn quảng cáo biển bảng tấm lớn, hay các loại quảng cáo đắt đỏ khác như quảng cáo truyền hình, sân bay, tạp chí…

Quảng cáo LCD – frame trong thang máy dễ tạo ấn tượng với người xem

Quảng cáo LCD – Frame với các hình ảnh sống động, màu sắc tươi sáng, nội dung sáng tạo có thể tạo ấn tượng mạnh cho người xem, khiến họ nhớ đến nhãn hàng ngay từ lần tiếp cận đầu tiên.

Mặt khác, trong không gian thang máy chật hẹp và nhàm chán, một quảng cáo LCD – frame chính là điểm nhấn khác biệt, mang lại cảm giác thư giãn nên có thể cuốn hút khách hàng theo dõi.

Với tốc độ phát triển của công nghiệp hiện đại và công nghệ tiên tiến, chất lượng đời sống người dân được tăng cao thì quảng cáo LCD – frame trong thang máy ngày càng trở thành phương tiện truyền thông chiếm ưu thế lớn

Quý khách có nhu cầu sử dụng quảng cáo LCD – Poster Frame trong thang máy tại các tòa nhà lớn trên toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.