Sunday , 19 January 2020
Breaking News
Home » Dịch Vụ Digital Marketing » Quảng cáo LCD trong thang máy » Quảng cáo thang máy GoldSun Focus Media – Out-Of HOME Media Network
Quảng cáo thang máy GoldSun Focus Media –  Out-Of HOME Media Network

Quảng cáo thang máy GoldSun Focus Media – Out-Of HOME Media Network

Quảng cáo thang máy GoldSun Focus Media Gọi Ngay:☎️  0938 909 901- Quảng cáo thang máy GoldSun với mạng lưới trên 2.000 màn hình LED có độ phân giải HD cao, âm thanh sống động. Quảng cáo thang máy GoldSun đang có gần 500 cao ốc, tòa nhà văn phòng hạng sang: Keangnam, Melia, Charm Vit, Metropolital, Diamond, Vincom, Kumho Asiana… Quảng cáo thang máy GoldSun chiếm 75% TOP 20 cao ốc văn phòng cao cấp nhất tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

quang-lcd-cao-thang-may-23

Ngày nay, quảng cáo lcd thang máy các tòa cao ốc đã trở thành cơ sở hạ tầng của đô thị hóa, và kênh Quảng cáo thang máy GoldSun cũng trở thành cơ sở hạ tầng thu hút nhóm đối tượng chủ lực của thành phố, là kênh Quảng cáo thang máy GoldSun chủ chốt có sức ảnh hưởng lớn đối với nhóm đối tượng tiêu dùng chủ lực. Tuy mỗi ngày người tiêu dùng dành 4-5 tiếng để xem điện thoại, nhưng người dùng có quá nhiều sự lựa chọn trên thiết bị di động, họ chỉ xem nội dung cần thiết và quảng cáo thường được bỏ qua, việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm đối mặt với thử thách cực lớn. Kênh truyền thông Quảng cáo thang máy GoldSun giúp thâm nhập sâu vào không gian sinh hoạt bắt buộc phải đi qua hàng ngày của nhóm đối tượng người tiêu dùng chủ lực, đã khơi nguồn những gợi mở quan trọng trong việc giải quyết khó khăn trong ngành quảng cáo khi tiến vào thời đại Internet di động trên toàn cầu.

Theo báo cáo đánh giá của TNS media (UK),AC Nielsen (US) thì Quảng cáo LCD & Poster trong thang máy có những ưu điểm sau:
Khách hàng tiềm năng lớn: đối tượng quảng cáo là những người có thu nhập cao và mức chi tiêu cao tại: Siêu thị, Cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, sân bay…
Tính tự nguyện cao: Trong khoảng thời gian chờ thang máy người xem sẽ không biết làm gì ngoài xem những quảng cáo trong thang máy (các poster ở trong thang máy – hình thức quảng cáo frame trong thang máy). Một khi sử dụng thang máy, trong không gian nhỏ hẹp, người tiêu dùng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame.
Trực quan dễ ghi nhớ: Hình thức quảng cáo hiệu quả – Tác động trực tiếp và không bị phân tán trong môi trường hẹp yên tĩnh tập trung.
Hiệu quả cao mà chi phí CPM (Chỉ số chi trả thấp nhất để đạt được 1.000 khán giả trên một kênh riêng biệt) thấp. Hiệu quả gấp 120 lần hình thức quảng cáo khác. Chi phí CPM của loại hình này chỉ bằng 1/10 so với tivi và bằng 1/15 so với báo chí.
Hiện nay quảng cáo trong thang máy đã phủ rộng khắp các sân bay, cao ốc văn phòng, khu căn hộ cao cấp, ngân hàng, bệnh viện, hệ thống công cộng gồm bến xe, bến phà, tàu cao tốc, ga xe lửa, khách sạn, siêu thị, nhà hàng … ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Gia Lai, Đà Nẵng,…Có thể nói không ngoa rằng quảng cáo trong thang máy đang dần thay thế những hình thức quảng cáo truyền thống để trở thành kênh marketting chủ yếu trong thời đại mới.

About marketingonline

Marketingonlinehcm.net là website cung cấp các thông tin dịch vụ Digital Marketing: Quảng cáo LCD, Facebook ADs, Google Ads, Dịch Vụ SEO và hỗ trợ các bài viết PR trên chuyên trang. Quý anh chị em có nhu cầu quảng cáo, marketing online, vui lòng liên hệ: 0938 909 901 hoặc để lại tin nhắn ở khung cửa sổ chat
dich vu seo
error: Tìm dịch vụ seo rồng đại dương là ai trước khi Copy đi nhé! Sáng tạo đi. Copy mãi ngu lắm