Sơn cách nhiệt cho kính tại TpHCM

Sơn cách nhiệt cho kính tại TpHCM nhận thi công sơn kính, sơn cách nhiệt, sơn chống nóng cho kính ở quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12..Tp Hồ Chí Minh

Sơn Kính Vina là đơn vị nhận thi công chống nóng, cách nhiệt cho các toà nhà sử dụng nhiều kính (kiếng). Với trên 5 năm thi công sơn cách nhiệt cho kính tại TpHCM, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng gần xa

Không gian nhà quá nóng do chịu ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời, dán phim cách nhiệt nhưng làm giảm độ sáng hoặc phủ bằng rèm cửa lại che mất tầm nhìn ra bên ngoài. Giải pháp sơn cách nhiệt cho kính tại TpHCM không làm gợn sóng, không làm giảm tầm nhìn, không gây nhám.

Khả năng cách nhiệt của loại sơn cách nhiệt cho kính sẽ khiến không gian trở nên mát mẻ hơn, nhiệt độ giảm từ 5 – 8ºC. Tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ từ điều hòa. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc phụ nữ mang thai thì bạn cũng an tâm, vì sản phẩm này rất an toàn cho tất cả mọi người với 100% gốc nước nên an toàn tuyệt đối với người dùng (kể cả người già, trẻ em và phụ nữ mang thai).

Công nghệ sơn dòng chảy tiên tiến, giúp lớp sơn được phủ lên bề mặt kính đều và trong suốt, không gơn sóng, không nhám sạn. Sơn cách nhiệt EPOOG đang là lựa chọn của hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 35A, Ngõ 117 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 2: 40/62/13 Phường 3, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:0339 432 339 – 0938 909 901

Website:http://sonkinhvina.com