dich vu seo cong huong

SEO CỘNG HƯỞNG là gì

SEO CỘNG HƯỞNG LÀ GÌ. Nhiều năm trở lại đây, dịch vụ seo nở rộ khiến bao người đổ dồn về SEO, nhà nhà, người người làm dịch vụ SEO. Trong đó nhiều phương pháp ra đời, mà có lẽ năm 2019 là nổi bật hơn cả với phương pháp SEO Cộng Hưởng của Hà Tuấn Khang.

Với mô hình SEO Cộng Hưởng này thì đã có mặt rất lâu ở thế giới, bạn/ anh/ em nào tìm hiểu thì đã có những bài viết nói nhiều về SEO CỘNG HƯỞNG. Và thực sự đến năm 2014 thì mô hình này đã đem về Vietnam bởi Hà Tuấn Khang. Thế giới SEO Vietnam đã không đón nhận vì vài lí do, các bạn có thể tham khảo tại Topic này nhé:

https://forum.idichvuseo.com/threads/moi-nguoi-cho-nhan-xet-ve-mo-hinh-cua-cao-nhan-nay-coi.31255/

dich vu seo cong huong

Đến nay thì mô hình hay thủ thuật SEO CỘNG HƯỞNG đã và đang rất thành công trong 1 số trưởng hợp khó, cạnh tranh cao như: dịch vụ seo, thiết kế website, đào tạo seo.

Đào sâu tìm hiểu thì mô hình phương pháp SEO CỘNG HƯỞNG này thế nào

SEO CỘNG HƯỞNG LÀ GÌ

Cái tên nói lên tất cả, SEO CỘNG HƯỞNG là cộng hưởng nội lực của tất cả nguồn lực.

Trong đó bao gồm, nội lực của web, hệ thống diễn đàn GOV, EDU và các diễn dàn khác, mạng xã hội:facebook, twiter, Linkedin…

Có thể hiểu đơn giản như thế này, bạn đang phải SEO cho 1.000 từ khóa đạt Top nhưng thời gian cần nhanh thì bạn cần đầu tư cho 1000 bài viết target vào những từ khóa của bạn muốn.

Tuy nhiên với SEO CỘNG HƯỞNG thì bạn chỉ cần SEO 1 vài từ khóa.

Sau đó mượn giá trị của các từ khóa này truyền sang các từ khóa khác mà bạn muốn target.

Đây chính là giá trị cốt lõi mà SEOCONGHUONG đã và đang rất thành công đấy các bạn ạ.

PHƯƠNG PHÁP SEO CỘNG HƯỞNG

Về phương pháp SEOCONGHUONG, bạn có thể tham khảo ở hình bên dưới đây. Và xin được trích dẫn phương pháp seoconghuong này từ bên seoconghuong.com

Từ sơ đồ với hình dung tất cả hệ thống keyword chúng ta giống như một cái cây hoàn chỉnh. Keyword chính và trong tâm nhất của chúng ta là thân cây. ( root keyword ) .

Đồng thời những keyword quan trọng nhưng độ khó kém hơn được thể hiện ở các nhánh cây ( big branch ) . Và hệ thống nhánh nhỏ hoa lá là những keyword phát sinh ra.

Ta hãy hình dung khi thân cây phát triển tất cả các bộ phận của nó cũng sẽ phát triển theo. Khi làm onpage SEO cộng hưởng chúng ta xây dựng chiến lược onpage dựa trên tư tưởng này.

Một keyword bất kỳ nào trong sơ đồ trên lên top nó cũng ảnh hưởng và kéo các keyword khác lên.

Tối ưu onpage Cộng Hưởng ( Có ở khóa học SEO cộng hưởng nâng cao ) luôn đi sát vào triết lý này để làm tăng độ phủ của keyword nhất.

Và quan trọng nhất là các keyword phát sinh ra đều là keyword được cố tính target chứ không phải ngẫu nhiên. Bạn đã từng biết qua SEO ngách chưa.

Khi bình thường chúng ta không đủ tiềm lực cạnh tranh chung ta phải thực hiên SEO ngách. SEO ngách bán hàng và dịch vụ rất hiệu quả. Và SEO cộng hưởng mang đến cho bạn một lợi thế không thể tuyệt vời hơn khi phủ toàn ngách mà chúng ta không phải tốn công sức SEO ngách.

Và để xây dựng đựoc hệ thống hoàn hảo tối ưu nhất. Loại bỏ những tư tưởng truyền thống cũ kỹ đã lỗi thời . Anh Hà Tuấn Khang cũng đã đưa ra một mô hình có tính khả dụng cao hơn.

Hiệu quả tối ưu nhất. Nhờ hệ thống toàn năng này mà anh cũng như các học viên của anh đã xây dựng thành công rất nhiều dự án qui mô lớn nhỏ. Hệ thống được xây dựng ở dạng đơn giản nhất.

Vận dụng tối đa sức mạnh vệ tinh và sức mạnh vốn có của site. Mô hình tổng quan SEO cộng hưởng được trình bài ở hình dưới.

SEO-cong-huong

QUY TRÌNH SEO CỘNG HƯỞNG

Nói về quy trình SEO CỘNG HƯỞNG thì vẫn tuân theo các bước như 1 quy trình SEO chuẩn:

Bước 1: Lên kế hoạch seo tổng quan

Bước 2: Phân tích web, từ khóa cần seo

Bước 3: Tối ưu Onpage, Offpage

Bước 4: Đo lường, đánh giá

Về chi tiết hơn các bạn có thể download file tại đây về xem nhé: