thiet-ke-website-Wordpress

Thiết Kế Website Bán Hàng Bằng WordPress tăng 100% doanh thu

Thiết Kế Website Bán Hàng Bằng WordPress Rồng Đại Dương nhận tạo website bán hàng với woocommerce và wordpress, giao diện đẹp giúp quý vị tiết kiệm thời gian, bán hàng nhanh, tăng 100% doanh thu.

Như quý vị đã biết khi bán hàng cũng đồng nghĩa là chạy luôn Google, facebook. Bằng việc thiết website bán hàng bằng wordpress, chính là công cụ đắc lực nhất hỗ trợ trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm của quý vị đến nhiều người.

Thông qua thiết kế web bằng wordpress, quý khách chắc chắn tăng doanh thu của mình bằng dịch vụ SEO từ khóa trên Google, sẽ không quá khó khăn nếu có trong tay website wordpress.

thiet-ke-website-Wordpress

Những lý do bạn cần thiết kế web bán hàng bằng wordpress

Internet ngày càng phát triển, khách hàng online ngày càng nhiều, nhu cầu mua hàng trực tuyến ngày càng tăng cao.. Bạn kinh doanh nhiều sản phẩm, bạn up sản phẩm lên các trang cá nhân như facebook, zalo quá nhiều hình ảnh sản phẩm, khách hàng không có cái nhìn tổng quan về sản phẩm của bạn cũng như khó khăn trong xem chi tiết sản phẩm. Với một website bán hàng bạn sẽ giải quyết được vấn đề này ngay lập tức, khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, xem chi tiết và đánh giá sản phẩm của bạn.

Đối với những bạn đang bán sản phẩm vật lý (quần áo, giày dép, đồng hồ, mỹ phẩm,…) thì không thể nào chọn những giao diện dạng blog hay tin tức để bán hàng được. Những giao diện blog, tin tức rất phù hợp để kiếm tiền với affiliate marketing qua những bài review, so sánh, hướng dẫn mua hàng

Thiết kế web bán hàng bằng wordpress bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc khi bạn muốn mở 1 của hàng bán hàng thủ công, với website bán hàng bạn chỉ cần làm việc tại nhà và duy trì quảng cáo sản phẩm trên những trang mạng xã hội và làm công tác offpage tốt thì website của bạn nhanh chóng được xuất hiện trên TOP tìm kiếm của google.

Có thể nói thiết kế web bán hàng bằng wordpress là một trong những kênh bán hàng vô cùng hiệu quả bên cạnh các trang web mạng xã hội, nơi bạn phải phụ thuộc vào những facebook hay zalo thì website sẽ giúp bạn tự chủ hơn trong việc kinh doanh.

Để thực hiện các chiến dịch marketing online như SEO hay quảng cáo, việc bạn thiết kế website wordpress là điều tất yếu. Hỗ trợ phát triển thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng bằng wordpress tại Rongdaiduong.com

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website wordpress tại Rongdaiduong.com bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau :

1. Tặng miễn phí 1 tên miền quốc tế (.com hoặc .net) trị giá 300k  và 1 hosting 1000MB + Băng thông không giới hạn trị giá 1.500.000đ hoàn toàn miễn phí.

2. Hỗ trợ tối ưu SEO và khai báo website lên các công cụ tìm kiếm như google, bing giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

3. Tư vấn cách SEO Top google nâng cao doanh thu bán hàng.

4. Giao diện website đẹp, hiện đại, chuẩn SEO, chuẩn mobile, thận thiện với mọi thiết bị di động, mọi trình duyệt.

5. Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO dễ dàng lên TOP.

6. Bảo trì, bảo hành miễn phí suốt đời.

Với dịch vụ thiết kế website bán hàng bằng wordpress tại Rongdaiduong.com bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ, với gần 5 năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức thiết kế website bằng wordpress và 10 năm kinh nghiệm làm SEO, mình hiểu rất rõ những điểm mạnh của wordpress và sẽ gom góp lại cho bạn thành 1 website chuẩn SEO chuyên nghiệp.

Bảng giá thiết kế web wordpress

Web wordpress bán hàng, chức năng: Giỏ Hàng, đăng ký, đăng nhập user, chat trực tuyến: 7,000,000đ

Web wordpress tin tức chuẩn SEO, tối ưu tốc độ: 5,000,000đ

Landing Page: 3,000,000đ (Không bao gồm phí thiết kế hình ảnh)

Web thương mại điện tử code PHP, Gọi:0938 909 901