dih vu mkt online gia re 0d

Thực hư việc dịch vụ marketing online giá rẻ 0đ chỉ với facebook và Google là thế nào

Thực hư việc dịch vụ marketing online giá rẻ 0đ chỉ với facebook và Google là thế nào. Cũng đã có thời gian nhiều người bảo nhau rằng chạy chiến dịch Marketing Online giá 0đ mà đơn về đều đều. Thực hư câu chuyện dịch vụ marketing giá rẻ giá 0đ là thế nào?

dih vu mkt online gia re 0d

Dịch Vụ Marketing Online bạn là ai

Đã làm dịch vụ marketing online giá rẻ cho nhiều sản phẩm cũng như cho các công ty, shop, cửa hàng bạn sẽ thấy cái gốc, nguồn cội của dịch vụ marketing online là thế nào. Dịch vụ marketing online là tất tần tật các công cụ quảng bá online, cụ thể là 2 công cụ chính đắc lực nhất để ra đơn hàng và doanh số đó là facebook và Google.

cong-ty-seo-chuyen-nghiep-uy-tin

Với Google là dịch vụ seo web nhằm đẩy thứ hạng của website lên trang 1 của Google với các vị trí từ 1->10 mà thuật ngữ vẫn hay gọi là Top đấy các bạn ạ. Với các bộ từ khóa nhiều lượt tìm kiếm cao thì cũng đồng nghĩa có lượt cạnh tranh cao ví dụ như về các sản phẩm là nhu yếu phầm, sản phẩm bất động sản, may mặc, mỹ phẩm…Khi website của bạn đạt top cũng đồng nghĩa sẽ có nhiều người biết đến bạn qua việc tìm kiếm trên Google và đúng với nhu cầu của họ thì bạn sẽ là người may mắn có được những đơn hàng chốt đem doanh số về..

Với Facebook là dịch vụ quảng cáo facebook ads, công cụ này nói nôm na là công cụ đốt tiền liên tục ngày đêm. Nghe nói là công cụ đốt tiền có vẻ như bạn sẽ tròn xoe con mắt lên và lắc đầu ngoay ngoảy ngay, nhưng thưa với bạn rằng việc đốt tiền ấy để đạt được số lượt tiếp cận với những đối tượng mà sản phẩm/ dịch vụ nhắm đến. Hoặc nếu như bạn là người cực giỏi về làm nội dung (content) thì fanpage của bạn chẳng mấy chốc đạt số like mong muốn. Nghe có vẻ hư cấu nhỉ?

Dịch Vụ Marketing Online Giá Rẻ 0đ là thế nào

Qua 2 công cụ kể trên thì liệu rằng có hay chăng việc dịch vụ marketing giá rẻ 0đ không? 😀 Dĩ nhiên rằng mọi việc hay mọi thứ đều phải có 1 nền tảng được xây dựng trước đó qua mồ hôi công sức gầy dựng nên mới được hoa thơm quả ngọt. Không có gì gọi là tự nhiên mà có hết bạn ạ

Tuy nhiên, sau 3-6 tháng khi bạn đổ ngân sách vào dịch vụ marketing online rồi, việc kế tiếp là hãy giảm ngân sách xuống từ từ cho đến khi đơn hàng được ổn định thì ngưng việc quảng cáo. Vậy khách hàng từ đâu ra?

1 sản phẩm hay dịch vụ khi đã có chỗ đứng thì dễ dàng được chia sẽ từ các khách hàng iu quý của các bạn đó. Và sản phẩm/ dịch vụ tốt và giá cả tốt thì việc khách quay lại mua là chắc chắn rồi. Và qua công cụ Google bạn cũng biết rằng khi các từ khóa đã “yên vị” trên Google thì việc tìm đến bạn để mua hàng là điều miễn bàn luận.

Với Facebook thì sao? Tương tự Google, khi đạt được ngưỡng like từ 1k-2k like thì facebook có cơ chế “sugguest page” đến những người bạn của bạn đã quan tâm theo dõi, bình luận hay like trang đó Và…cái kết là nếu họ có nhu cầu sẽ mua sản phẩm/ dịch vụ của quý bạn mà thôi. Hoặc những người đó sẽ “ê ê cậu ơi đang cần mua sản phẩm xyz hả, bữa thấy trang fanpage abc giá được lắm, inbox hỏi thử coi sao…”. Nếu xưa marketing bằng cách truyền miệng nhau thì nay thời kỹ thuật số sẽ là share facebook cho nhau.

Kết lại: việc chạy chiến lược marketing online 0đ là có thật dựa trên những điều mà mình mới chia sẽ trên đây 😀

Dịch Vụ Marketing Online 0đ giá rẻ có thật không?

Câu trả lời đã nằm gọn ủm bên trên rồi các bạn ạ. 😀

Hãy cho tôi biết Dịch Vụ Marketing Online giá rẻ có giá bao nhiêu

Cuối cùng nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm về nhu yếu phẩm hoặc các sản phẩm khác thì có thể gọi ngay cho mình qua liên kết-> Dịch Vụ Marketing Online Giá Rẻ sẽ giúp các bạn có những chiến dịch marketing online dài hơi với giá 0Đ trong tương lai.