Dịch Vụ Tổ chức sự kiện 2020 với báo giá mới nhất tại TpHCM

Tổ chức sự kiện|Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói | Công ty dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh

Nhận dịch vụ tổ chức sự kiện ở tại Quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, công ty tổ chức sự kiện Tân Bình Tân Phú Phú Nhuận Bình Chánh Hóc Môn

Chuyên làm sự kiện event tại TpHCM cho doanh nghiệp công ty.

Cần tư vấn dịch vụ làm sự kiện tại Tp. Hồ Chí Minh, quý anh chị có thể để lại thông tin ở khung chat hoặc Gọi Hotline:0938 909 901

Vững tâm với dịch vụ tổ chức sự kiện event

Tổ chức sự kiện năm 2020 chẳng còn xa lạ với mọi người. Vậy tổ chức sự kiện là gì?

Tổ chức sự kiện là hoạt động bao gồm các hoạt động quy mô lớn nhỏ, vừa như:  tổ chức hội nghị, hội thảo, khai trương, giới thiệu sản phẩm, hội chợ, triển lãm,…

Từ đó, nhằm gửi gắm thông điệp mà người tổ chức sự kiện muốn công chúng và khách hàng nhận thức được.

Vì thế bạn cần phải tìm 1 đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để đáp ứng các yêu cầu mà bạn đưa ra

Rồng Đại Dương Media là đơn vị đã và đang là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp từ 2003 đến nay.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện bao gồm:

Tổ chức sự kiện trọn gói

Thấu hiểu được 1 người lên kế hoạch chuẩn bị một buổi sự kiện là công việc khá nhọc công tốn nhiều thời gian. Hãy để việc này cho chúng tôi.

Vậy

Tổ chức sự kiện trọn gói là gì

Tổ chức sự kiện trọn gói là dịch vụ làm tất tần tật khi bắt đầu cũng như kêt thúc sự kiện bao gồm xây dựng ý tưởng, hệ thống thiết bị, đội ngũ Đạo diễn, Quay phim, MC, Người mẫu, Ca sĩ nổi tiếng, đội hình nhân sự trẻ tuổi có ngoại hình đẹp

Với gói dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chúng tôi sẽ:

Xây dựng ý tưởng, chủ đề cho sự kiện dựa theo mục đích tổ chức của khách hàng.

Xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản truyền hình, báo chí.

Xin giấy phép thực hiện với các cơ quan chức năng.

Cung cấp ca sĩ, diễn viên, MC theo yêu cầu của khách hàng và nội dung chương trình với chi phí tối ưu nhất.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp về truyền thông bao gồm truyền hình, báo chí và các giải pháp hiệu quả khác như phóng thanh lưu động, băng rôn, tờ rơi..vv.

Thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các hạng mục phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời..vv.

Trực tiếp quản lý thực hiện chương trình bao gồm các hạng mục: truyền thông trước và sau khi thực hiện, đạo diễn chương trình, an ninh, đón và phục vụ khách….vv.

Thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo mục tiêu đã cam kết với khách hàng.

Tổ chức hội chợ – chạy roadshow

Tổ chức sự kiện hội chợ hay các buổi chạy roadshow là các hoạt động activate trong marketing.

Tổ chức hội chợ – chạy roadshow là cách tiếp cận trực tiếp đến nguồn khách tiềm năng và tăng tỉ lệ chố sale cao

Có thể nói tổ chức sự kiện hội chợ hay chạy roadshow sẽ giúp doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của triển lãm.

Chạy roadshow sẽ gồm sự kiện chạy xe Jeep, roadshow Vespa cổ, roadshow Elizabet, roadshow SH, roadshow moto Hoàng Tử, roadshow xe đạp đơn, roadshow xe đạp đôi, roadshow xích lô, roadshow Air Blade, roadshow xe mui trần,… cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Tổ chức sự kiện hội chợ đóng vai trò như một công cụ quan trọng trong các hoạt động tiếp thị, quảng bá chỉ đứng sau nghiên cứu thị trường và quảng cáo.

Các doanh nghiệp tổ chức Event nhằm đánh bóng cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình từ đó giúp tăng doanh số bán của doanh nghiệp.

Tổ chức lễ khai trương – khánh thành

Khai trương, khánh thành ra mắt công ty hay sản phẩm mới mà thiếu đi buổi sự kiện Openning thì thật quá thiếu sót

Tổ chức sự kiện khai trương khánh thành công ty doanh nghiệp không chỉ ngoài mục đích giới thiệu quảng bá công ty mà còn giúp nhiều khách hàng tiềm năng biết đến mình nhiều hơn

Tổ chức sự kiện khai trường công ty là cột mốc quan trọng  trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, không chỉ  là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu, lễ khai trương còn chứa đựng sức sống tràn trề cùng những thông điệp sâu sắc.

Một lễ khai trương  suôn sẻ dù ít hay nhiều cũng mang lại hi vọng cho các công ty, cho các nhà đầu tư vào tương lai sáng lạng, kinh doanh, buôn bán thành công, thuận buồm xuôi gió.

Tùy theo quy mô của doanh nghiệp, công ty bạn mà  chuẩn bị mâm lễ cúng phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nhưng nhất thiết tối thiểu phải có một số thứ cần thiết sau:

  • Lọ hoa có thể nhiều loại hoa, tốt nhất là các loại hoa Cúc hoặc hoa Đồng Tiền.
  • Đĩa trái cây  tốt nhất là “ngũ quả” – có 5 loại quả hoặc mâm trái cây lớn
  • 3 đĩa xôi, 3 chén chè, 3 chén nước, 2 cây đèn cầy, cau trầu và bộ lễ vàng mã khai trương .
  • Gà luộc, đầu heo hoặc heo quay tùy điều kiện hoặc quy mô cơ sở của bạn.

Với các doanh nghiệp một buổi lễ khai trương long trọng và ấn tượng là điều hết sức cần thiết, đó cũng là lý do đa phần các doanh nghiệp thường lựa chọn thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Tổ chức hội thảo – hội thảo – tri ân

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Tổ chức lễ động thổ

Tổ chức lễ tất niên

Tổ chức lễ hội HALLOWEEN

Tổ chức sự kiện Trung thu

Tổ chức giáng sinh