Top quán cafe đẹp yên tĩnh học bài tại Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Top quán cafe đẹp yên tĩnh học bài tại Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Ngày càng nhiều bạn trẻ tìm đến các quán cafe không chỉ tụ tập bạn bè mà còn tìm không gian yên tĩnh để học bài, quán cafe nào ở quận 1 cho không gian yên tĩnh để học bài?

Hôm nay, Marketingonlinehcm sẽ giới thiệu với các bạn danh sách các quán cafe yên tĩnh học bài ở quận 1.

Mylife Coffee 2B Lê Duẩn, Q.1
▪️Mylife Coffee Công Viên Lê Lai, Q.1
▪️Mylife Coffee 257 Trần Hưng Đạo, Q1
▪️Mylife Coffee 160 Nguyễn Cư Trinh, Q.1
▪️Mylife Coffee Công Viên Bạch Đằng, Q.1
▪️Mylife Coffee 4 Alexandre de Rhodes, Q,1
▪️Mylife Coffee 68 Nguyễn Huệ, Q.1

Mylife Coffee được biết đến là một quán cafe chuyên dành cho những ai muốn tìm một không gian yên tĩnh để học bài và làm việc.

Mylife Coffee nằm trong không gian khá đẹp xây theo lối kiến trúc cổ điển. Ngồi trong quán có thể nhìn ra được hồ bơi trong xanh hút mắt.

Quán có đến 80% là dân văn phòng lui đến nên ai nấy đều rất ý tứ và giữ ý thức chung không gây ồn ào hay làm ảnh hưởng đến ai.

Không gian quán lấy tông màu trắng đen làm chủ đạo tạo cảm giác dễ chịu khi ngồi làm việc.

Đồ uống ở đây tuy có phần đắt hơn một chút nhưng bù lại đồ uống khá ngon, bạn còn được ngồi trong một không gian yên tĩnh thực sự để làm việc thêm nữa là còn được ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài rất đẹp nữa.

Nếu bạn đang muốn tìm một quán cafe yên tĩnh ở Sài Gòn thì Mylife Coffee là một gợi ý không tồi. Mylife Coffee được các bạn trẻ Sài Thành ca ngợi về món Macha đá xay thơm ngon, béo ngậy.

Hi vọng qua bài viết “”Xách mông” đến những quán cafe yên tĩnh ở Sài Gòn vừa rẻ vừa đẹp” bạn có thể tìm được cho mình một quán cafe yên tĩnh lý tưởng để vừa học bài, vừa làm việc thật hiệu quả. Nhớ chia sẻ bài viết đến cho mọi người cùng biết nữa nhé.

Chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ!