Sunday , 19 January 2020
Breaking News
Home » Sponsor Article » Tin y khoa » Trung Tâm Xét Nghiệm ADN TpHCM Uy Tín #1
Trung Tâm Xét Nghiệm ADN TpHCM Uy Tín #1

Trung Tâm Xét Nghiệm ADN TpHCM Uy Tín #1

Xét nghiệm ADN ở đâu tại Quận 1, Q.2, Q.3, Q.4, trung tâm xét nghiệm adn gen di truyền ở Q.5, Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh 

DNA Medical TECHNOLOGY là một trong những trung tâm xét nghiệm adn uy tín #1 chuyên các xét nghiệm adn để phát hiện ✅Bệnh di truyền ✅Đột biến gen✅Rối loạn nhiễm sắc thể 

MUỐN SỐNG KHỎE – SỐNG THỌ, KHÔNG NÊN BỎ QUA PHƯƠNG PHÁP “ĐẲNG CẤP” NÀY

Cuộc sống tất bật, hối hả, việc tìm kiếm những giải pháp thông minh cho sức khỏe là điều hoàn toàn cần thiết và cấp bách.

Nếu bạn chưa nghe về khái niệm “Y học chính xác”, bài viết sau xin gợi ý cho bạn một phương pháp hiện đại là xét nghiệm Gen ADN Di Truyền có thể sớm khám phá những căn bệnh tiềm ẩn trong mình, kể cả ung thư.

Cơ thể con người như một “hệ bản đồ” về gen. Dù được sinh ra với một “hệ bản đồ gen” hoàn toàn riêng biệt, nhưng trong chúng ta, có người nắm rất rõ các “ngõ ngách” DNA của mình, có người lại chẳng biết gì cả!

Đừng là người “mù đường” trong việc tìm kiếm các thông tin giải đáp về hệ gen, về sức khỏe của bạn, hãy để DNA Medical giúp bạn có những góc nhìn đầu tiên chuẩn xác nhất!

Theo khảo sát của OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế), thời gian nằm viện trung bình của người dân các nước có nền Y học phát triển như Nhật Bản, Thụy Sĩ, Anh… đã thuyên giảm đáng kể từ năm 2000 trở lại đây, chỉ còn từ 4 – 5 ngày.

Sở dĩ có được con số khả quan như thế là do các nước trên đây đã sớm áp dụng Công nghệ Giải trình tự gen Thế hệ mới (NGS), giúp nhận biết các mối nguy hại tiềm tàng cũng như vẽ ra các về biểu đồ sức khỏe.

May mắn thay, công nghệ bậc nhất này đã có mặt tại Việt Nam.

Y học hiện đại có câu: “Cha mẹ sinh gen – trời sinh tính”. Hiểu và biết hơn về hệ thống cấu tạo gen giúp bạn có thể tìm ra biện pháp phòng ngừa tốt nhất, tránh đi những hiểm hoạ về sức khỏe.

Tại DNA Medical, các gói giải mã hệ gen về việc tiền mang thai, tìm ra gen ung thư di truyền, xét nghiệm hỗ trợ chẩn đoán, sinh thiết lỏng ung thư mắc phải… kết hợp với ứng dụng quản lý chỉ số sức khỏe trên smartphone sẽ giúp bạn yên tâm hơn về hiện trạng của mình.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một gói xét nghiệm phù hợp cho các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại DNA Medical bao gồm các dịch vụ sau

  1. Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát
  2. Xét nghiệm Gen di truyền tổng quát
  3. Xét nghiệm Gen hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa
  4. Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng – FamPlan
  5. Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải
  6. Xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn

Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát cho cha mẹ, ông bà… để nhận biết những nguy cơ sức khỏe; xét nghiệm gen di truyền tổng quát cho bé, để hiểu cơ thể bé có thiên hướng trội về tính toán hay nghệ thuật.

Xét nghiệm gen hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các hệ cơ quan trong cơ thể và xét nghiệm di truyền tiền mang thai FAMPLAN để kiểm tra hệ gen của những ông bố, bà mẹ tương lai.

Do đó ta có thể nói: Mô hình của DNA Medical thích hợp cho mọi hộ gia đình, được sử dụng ngày càng phổ biến nhờ sở hữu phương pháp Y học tiên tiến, hiệu quả.

Tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện, uy tín nhất về ứng dụng giải mã gen, không chỉ trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư mà còn hơn 6.000 bệnh và đặc tính di truyền khác, DNA Medical sẽ cùng bạn mở ra cánh cửa tiếp cận với một nền Y học chính xác.

Đội ngũ Y bác sĩ, chuyên viên kinh nghiệm lâu năm, uy tín, sẵn sàng tư vấn chuyên sâu và giúp bạn có được kết quả nhanh chóng nhất. 

Khi cần biết xét nghiệm ADN ở đâu TpHCM thì chắc bạn cũng có sẵn câu trả lời rồi đúng không nào, mọi thắc mắc hay nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Y khoa DNA

Tầng 24, toà nhà ETown, số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM

Tổng đài hỗ trợ: 083 884 7878 | Email: [email protected]

Xét nghiệm ADN ở đâu tại Quận 1, Q.2, Q.3, Q.4, trung tâm xét nghiệm adn gen di truyền ở Q.5, Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh  DNA Medical TECHNOLOGY là một trong những trung tâm xét nghiệm adn uy tín #1 chuyên các xét nghiệm adn để phát hiện ✅Bệnh di truyền ✅Đột biến gen✅Rối loạn nhiễm sắc thể  https://www.youtube.com/watch?v=HMYmH2fU-Qw&t=30s MUỐN…

Review Overview

User Rating: 4.8 ( 1 votes)
0

About marketingonline

Marketingonlinehcm.net là website cung cấp các thông tin dịch vụ Digital Marketing: Quảng cáo LCD, Facebook ADs, Google Ads, Dịch Vụ SEO và hỗ trợ các bài viết PR trên chuyên trang. Quý anh chị em có nhu cầu quảng cáo, marketing online, vui lòng liên hệ: 0938 909 901 hoặc để lại tin nhắn ở khung cửa sổ chat
dich vu seo
error: Tìm dịch vụ seo rồng đại dương là ai trước khi Copy đi nhé! Sáng tạo đi. Copy mãi ngu lắm