Xét nghiệm máu ADN ở đâu tại TpHCM để sớm phát hiện ung thư | DNA Medical Technology

Xét nghiệm máu ADN ở đâu tại TpHCM để sớm phát hiện ung thư | DNA Medical Technology

SỨC KHỎE LÀ VÀNG – LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHAI PHÁ VÀ HIỂU RÕ “MỎ VÀNG” BÊN TRONG BẠN?

Trong thời đại hiện nay, khi việc môi trường ô nhiễm, ung thư hoành hành thì việc giữ gìn sức khỏe là điều rất cần thiết.

Nhưng làm thế nào để có thể giữ gìn sức khỏe thật tốt mà vẫn không đến bệnh viện đây?

1. Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”

Nhiều người có thói quen uống rất nhiều thuốc và thực phẩm chức năng, thế nhưng lại không chú ý đến tình trạng thật sự của các chỉ số sức khỏe.

Thật ra, việc sử dụng thực phẩm chức năng liên tục không hề là việc có lợi như chúng ta vẫn nghĩ.

Cơ thể con người cũng như cây cỏ, sẽ phát triển tốt nhất khi được tiếp xúc với không khí trong lành và môi trường tự nhiên.

Việc vô tình “tự rước” các hóa chất tác động vào cơ thể, từ đó gây ra nhiều căn bệnh thời đại.

Các chuyên gia đồng ý rằng, việc khử trùng quá nhiều bằng hóa chất có thể phá hủy các lớp màng bảo vệ của cơ thể và làm hệ hô hấp yếu đi, gây ra dị ứng, bệnh thường gặp.

Vì vậy, cách hay nhất là bạn nên tập thể dục, giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt, đừng bỏ qua công nghệ giải trình tự Gen thế hệ mới – từ DNA Medical để hiểu hơn về bộ gen của mình, về những nguy cơ tiềm tàng có thể tác động đến sức khỏe. 

2. Làm thế nào để hiểu về gen – DNA của bản thân?

Cho dù bạn có thuộc “team mê đi khám” hay không, thì việc sở hữu một bảng kết quả phân tích hệ gen luôn là điều cần thiết.

DNA Medical không chỉ cung cấp kết quả nhanh và chuẩn xác nhất, mà còn tích hợp app trên điện thoại giúp bạn luôn theo sát được các chỉ số sức khỏe của bản thân.

Ngoài các bệnh ung thư, công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới còn giúp phát hiện trên 6.000 đầu bệnh khác.

Cùng giải mã bộ gen của bạn tại DNA Medical để khám phá các kết quả:

Xét nghiệm tiền mang thai cho cặp vợ chồng

Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát

Xét nghiệm gen di truyền tổng quát

Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải

3. DNA Medical – địa chỉ đáng tin cậy dành cho gia đình bạn 

Tay đua cần xe tốt, thợ may cần chiếc máy, còn bạn, cũng cần một phương pháp thật thật tốt để có được “dũng sĩ” bảo vệ sức khỏe.

Điểm đặc biệt nhất của công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới là việc sở hữu cơ sở vật chất cao cấp, hệ thống dịch vụ linh hoạt, có thể khám phá nhiều căn bệnh tiềm tàng trong bộ gen, giúp đưa ra tư vấn để bảo đảm sức khỏe tối ưu. 

Với đội ngũ chuyên viên hàng đầu cùng trang thiết bị hiện đại để mang đến kết quả nhanh và chính xác nhất, khách hàng không phải “lo nơm nớp” trước gánh nặng đe doạ mà ung thư mang lại.

Thấu hiểu tâm lý của người thường xuyên bận rộn, DNA Medical còn có ứng dụng trên smartphone đa dạng, nhiều chức năng và vô cùng dễ sử dụng để khách hàng có thể quản lý các chỉ số sức khỏe 24/7. 

Khi cần biết xét nghiệm ADN ở đâu TpHCM thì chắc bạn cũng có sẵn câu trả lời rồi đúng không nào, mọi thắc mắc hay nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Y khoa DNA Medical Technology

Tầng 24, toà nhà ETown, số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM

Tổng đài hỗ trợ: 083 884 7878

| Email: [email protected]